THỊ TRƯỜNG TÚI VẢI KHÔNG DỆT 2021

Thị trường túi vải không dệt 2021 cực kỳ sôi động và có sự tăng mạnh so với những năm trước đây. Một trong những lý do khiến sản phẩm này được ưa chuộng bởi đây là sản phẩm an toàn cho sức khỏe và không hề gây ảnh hưởng cho môi trường sinh thái khi chiếc túi vải bị thải ra môi trường.

Với khả năng tự phân hủy thành mùn, khí CO2 và nước nên túi vải không dệt không chỉ giúp môi trường giảm thiểu tối đa lượng rác thải nhựa mà còn mang lại môi trường sinh thái cho con người.

Với những ưu điểm vượt trội như độ bền cao, chịu được nặng, túi được in màu cực tốt, do đó sản phẩm này được giới trẻ ưa chuộng như món đồ không thể thiếu trong du lịch, dã ngoại, đi học, công sở…Nắm được lợi thế của túi vải không dệt, nhiều doanh nghiệp đặt in logo, biểu tượng, thông tin in trên bề mặt túi và sử dụng cho mục đích marketing rất hiệu quả. Các siêu thị, ngân hàng, cửa hàng điện thoại, cơ sở kinh doanh đều chuyển hẳn từ túi ni lông sang sử dụng sản phẩm túi vải không dệt.

Có thể khẳng định rằng, năm 2021 là sự lên ngôi của thị trường túi vải không dệt. Điều này kéo theo sự ra đời của rất nhiều xưởng sản xuất túi vải không dệt lớn và có sự cạnh tranh rất lớn về mọi mặt. Do đó để mua sản phẩm chất lượng bạn cần tìm đến các đơn vị uy tín để hợp tác dài lâu, giá thành ổn định nhé!

Tình hình phát triển của dòng túi vải không dệt TPHCM

Sự phát triển của những sản phẩm túi vải không dệt tại thị trường Châu Âu cực kỳ lớn mạnh. Một số nước như Mỹ, Úc, Canada rất ưa chuộng và thay thế túi vải hoàn toàn cho túi ni lông. Tại thị trường Châu Á, sản phẩm túi vải không dệt cũng có sự bùng nổ tại các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Singapore và Việt Nam.

Nói đến Việt Nam, thị trường ưa chuộng sản phẩm này và tiêu thụ chiếm hơn 47% lượng túi vải trên toàn quốc phải kể đến đó chính là thành phố HCM.

Hầu như các đơn vị, shop kinh doanh, doanh nghiệp đều có xu hướng sử dụng túi vải không dệt. Một số đơn vị có tầm nhìn chuyển hẳn từ túi ni lông sang sử dụng dòng sản phẩm túi vải không dệt. Đặc biệt, dịp cuối năm, nhiều cơ sở đặt thiết kế sản phẩm này đặc biệt nhằm mục đích làm túi quà tết, túi sự kiện…Sản phẩm này được người tiêu dùng đánh giá cao, rất yêu thích và mang giá trị thời trang, do đó ngày càng có nhiều cơ sở sản xuất ra đời cung ứng túi vải không dệt giá sỉ tại thành phố HCM.

*** Tìm hiểu thêm: Thuốc nhuộm tóc xanh than

https://tuivaiviet.com/tui-vai-bo

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *