Victory8.online -Top 3 tướng xạ thủ trong LOL 2020

Xạ thủ – vị tướng có vai trò vô cùng quan trọng khi là nguồn sát thương chủ lực của team trong game. Vậy bạn có tò mò top 3 tướng xạ thủ trong LOL 2020 mạnh nhất được nhiều game thủ lựa chọn vì có tỷ lệ thắng cao hay không?

Xem thêm>> Tuong Bard

Caitlyn

Trong liên minh huyền thoại, khó có vị tướng xạ thủ nào có tầm đánh xa như Caitlyn và đặc biệt sát thương từ đòn đánh thường cũng rất khủng đây chính là ưu điểm lớn của vị tướng này. Hơn nữa, Caitlyn có khả năng nhảy qua những bức tường – tính cơ động cực cao khắc phục hoàn toàn hạn chế của các vị tướng xạ thủ khác. Chính nhờ khả năng cơ động nên Caitlyn dễ dàng trốn thoát trong các pha bắt lẻ của kẻ địch. Caitlyn với những phát bắn cực đau cực rát nên trong LOL 2020 là xạ thủ mạnh nhất. Tầm đánh xa giúp Caitlyn cấu rỉa máu kẻ địch từ khoảng cách an toàn tạo lợi thế cho các pha giao tranh tổng. Tuy nhiên để chơi Caitlyn cần có kỹ năng cao và với những người mới đòi hỏi luyện tập vị tướng Caitlyn nhiều hơn.

Senna

Trong danh sách này làm sao có thể bỏ qua Senna. Mặc dù không quá khỏe về đầu game nhưng late game Senna thực sự trở thành cơn ác mộng với team địch nếu để Senna có cơ hội được bắn. Mặc dù ban đầu trong LOL 2020 cô nàng này xuất hiện và được thiết kế với vị trí hỗ trợ nhưng có lẽ trong quá trình chiến đấu các game thủ nhận ra sức mạnh của cô nàng nên Senna nhanh chóng trở thành vị tướng xạ thủ được ưa chuộng. Mặc dù bộ kỹ năng của cô nàng mạnh mẽ, sức mạnh vô hạn, late game khỏe và nhanh nhưng cô nàng lại thiếu sự cơ động. Tất nhiên nếu còn cho cô nàng khả năng cơ động nữa sẽ thật mất cân bằng trong trận đấu vì cô nàng trở thành bất khả chiến bại.

Xem thêm>> Tuong Shaco

Jhin

Trong mùa giải hiện tại, Jhin mới chính là vị tướng xạ thủ LOL được yêu thích nhất, đây cũng là đối thủ đáng gờm của Caitlyn đấy nhé. Jhin duy trì được sự mạnh mẽ của mình từ đầu game đến cuối game. So với các vị xạ thủ đầu game yếu, cần có đồ thì Jhin đã khỏe ngay từ đầu và bắn rất rát từ đầu game. Đặc biệt, sự mạnh mẽ của Jhin sẽ phát huy rõ nhất vào giữa trận. Các kỹ năng của Jhin tuy hơi khó sử dụng nhưng sát thương cực cao. Mặc dù là 1 vị tướng xạ thủ mạnh nhưng các game thủ cũng không nên quá tự tin đối đầu Jhin với các tanker nhé!

Trên đây là danh sách 3 vị tướng xạ thủ đang hot trong liên minh huyền thoại, nếu vị tướng nào là tướng tủ của bạn hãy comment chia sẻ cùng các game thủ khác về cách chơi, bảng ngọc và trang bị nhé!

Mọi thông tin đóng góp về bài viết vui lòng gửi về:
Công Ty TNHH Triều Victory8
Mã số thuế: 2001328888
Đại diện pháp luật: Ông Nguyễn Minh Triều
Sinh ngày: 1/1/1988
Địa chỉ: Ấp 6, Xã Khánh An, Huyện U Minh, Cà Mau
Website: https://victory8.online
Email: [email protected]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *