Giải đáp các thắc mắc trong quá trình sử dụng giàn phơi thông minh

Tại sao nhiều người dùng giàn phơi thông minh lại có tuổi thọ lâu như vậy? Trong khi đó bạn chỉ mới dùng nó một thời gian đã bị hỏng hóc xuống cấp nghiêm trọng? Với thiết kế hiện đại, nhỏ gọn lại tiện dụng, đặc biệt hơn là chúng có thể thích hợp với bất kỳ kiểu nhà nào, cho dù là căn hộ, biệt thự, nhà ở thông thường đều có thể sử dụng nó, lại vô cùng tiết kiệm và tận dụng không gian, không ai có thể phủ nhận những giá trị mà  giàn phơi thông minh mang tới. Và chẳng cần tìm đâu xa, điều đó hiện đã được chúng tôi cập nhật trong bài viết dưới đây. Bạn đọc nào muốn dùng giàn phơi thông minh đúng chuẩn thì đừng bỏ qua nó nhé.

Muốn sử dụng giàn phơi thông minh đúng cách, đầu tiên mọi người phải tìm hiểu kỹ về cấu tạo cũng như vật liệu làm ra sản phẩm. Bởi mỗi loại sẽ có cách dùng, vận hành và bảo quản khác nhau, mà hiện nay trên thị trường giàn phơi thông minh được chia ra làm rất nhiều dòng.Thêm vào đó, chúng ta cũng nên nhờ sự tư vấn của các chuyên gia về vị trí lắp đặt, cách vận hành và bảo quản cụ thể để sản phẩm tránh được những hư hại trong quá trình sử dụng. Điều đầu tiên cần chú ý tới chính là phải vận hành giàn đúng chiều, nếu như thiết bị đang bị vướng hay trọng tải quá lớn thì nên tránh việc quay tời vận hành sản phẩm. Tránh để trẻ em bám vào giàn nếu không rất dễ khiến chúng bị gãy, đặc biệt là làm hỏng tời. Ngoài ra, nếu như bạn không sử dụng thì nên thủ giành lại nếu không nó rất dễ bị các yếu tố thời tiết làm hỏng, chẳng hạn như công biến dạng, oxy hóa,…

Việc phải chịu một lượng đồ trong khoảng thời gian dài sẽ khiến cho chất lượng của giàn bị suy giảm nghiêm trọng. Mặc dù khả năng gánh khối lượng của nó so với các kiểu phơi truyền thống lớn hơn rất nhiều, có loại có thể chịu lên tới hơn 50kg, nhưng nếu có thể thì hãy cố giảm bớt khối lượng cho chúng. Điều đó sẽ giúp tăng tuổi thọ của giàn lên vài năm.  Việc lau chùi và bảo dưỡng sản phẩm là điều hiển nhiên mà chúng ta cần nhớ kỹ. Việc kiểm tra bảo dưỡng định kỳ sẽ giúp bạn sớm nhận ra những vấn đề với giàn để nhanh chóng có biện pháp sửa chữa. Đồng thời cũng nhớ tra dầu thường xuyên để nó vận hành tốt hơn. Khi mà chúng ta lau chùi, nên sử dụng khăn khô hoặc khăn ẩm, điều đó sẽ giúp chúng tránh được sự oxi hóa của thời tiết. Chắc hẳn nhiều người đã từng gặp phải tình trạng đang phơi đồ mà trời chợt đổ mưa, phải chạy luống cuống đi rút quần áo. Chẳng may không kịp lại mất công giặt phơi thêm một lần nữa, quả thật quá phiền phức. Sản phẩm này không những giúp cho việc nhà bớt nặng nhọc mà còn giúp chúng ta tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí, đồng thời tăng tính thẩm mỹ cho khu vực phơi đồ.

>>> Xem thêm : giàn phoi thong minh – Những điều bạn cần nhớ khi sử dụng giàn phơi thông minh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *