Máy phun sương tạo ẩm công nghiệp nên mua ở đâu?

Tại các công trường xây dựng, khu mỏ khai thác than, đá… điều kiện làm việc của người lao động rất thấp, không khí bị ô nhiễm bởi bụi mịn. Môi trường làm việc là yếu tố ảnh hưởng trực tiếp tới hiệu quả làm việc, cũng như chất lượng sản phẩm tạo thành. Để làm dịu mát, cũng như làm sạch không khí, tạo không gian mát mẻ cho người lao động, rất nhiều nơi đã quyết định đầu tư máy phun sương tạo ẩm công nghiệp. Thế nhưng, nên mua máy phun sương tạo ẩm công nghiệp ở đâu lại là một câu hỏi khó. Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé.

máy phun sương tạo ẩm công nghiệp (01)

Tác dụng của máy phun sương tạo ẩm công nghiệp

Máy phun sương tạo ẩm công nghiệp không đơn giản chỉ có tác dụng làm mát, chúng còn được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực với nhiều tác dụng khác nhau.

  • Tạo bầu không khí mát mẻ, giảm oi nóng là tác dụng chính của máy, làm giảm nhiệt độ cho môi trường làm việc, đem lại môi trường làm việc mát mẻ, thoải mái cho người lao động.
  • Dập bụi, làm sạch không khí, giúp lắng đọng bụi có trong không khí, tránh các bệnh liên quan đến đường hô hấp như viêm phổi,… bảo vệ sức khỏe người lao động.
  • Tạo độ ẩm cho không khí, tránh ảnh hưởng và làm khô và nứt nẻ da.
  • Tưới cây, tưới hoa, giúp cây tươi mát, đủ nước mà không sợ bị ngập úng.
  • Tùy vào mục đích sử dụng mà lựa chọn loại máy có kích thước, công suất và độ linh hoạt khác nhau.

Máy phun sương tạo ẩm công nghiệp nên mua ở đâu?

Hiện nay, có rất nhiều đơn vị cung cấp máy phun sương công nghiệp với giá thành và chất lượng khác nhau. Tuy nhiên, các bạn nên lựa chọn những địa điểm uy tín, có mặt lâu năm trên thị trường để đảm bảo chất lượng cũng như chế độ bảo hành tốt nhất.

Một địa điểm cung cấp máy phun sương tạo ẩm công nghiệp và các loại máy móc hàng đầu mà các bạn có thể tham khảo là công ty CPĐT Tuấn Tú. Đây là công ty chuyên cung cấp các loại máy móc phục vụ quá trình sản xuất, đời sống với phương châm: hàng tốt – giá tốt – dịch vụ tốt.

máy phun sương tạo ẩm công nghiệp (02)

Máy phun sương tạo ẩm 3A có của công ty CPĐT Tuấn Tú khả năng xoay hướng tự động, góc quay xa, giúp phạm vị phun rộng, phù hợp để sử dụng tại những nơi có diện tích tốt. Máy được sử dụng trong công viên, công trường xây dựng, các khu khai thác khoáng sản,… giúp môi trường làm việc trở nên mát mẻ, dễ chịu hơn.

Vậy là chúng ta vừa tìm hiểu về các loại máy phun sương tạo ẩm và địa chỉ mua máy phun sương tạo ẩm công nghiệp tốt nhất. Hi vọng những thông tin trên đây sẽ các bạn có thêm kinh nghiệm để lựa chọn máy phun sương tốt nhất, đáp ứng công việc hiệu quả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *