Lời khuyên chọn màu tôn phong thủy cho người Giáp Tý

Mái nhà là nơi tụ khí và có ảnh hưởng lớn tới tài vận của gia chủ. Vì vậy những yếu tố liên quan đến mái nhà trong đó có màu tôn phong thủy rất được các gia chủ quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ đưa ra những lời khuyên hữu ích cho gia chủ tuổi Giáp Tý trong vấn đề chọn tôn lợp mái.

Ý nghĩa của phong thủy trong cuộc sống

Phong thủy có vai trò rất quan trọng trong cuộc sống, tuy nhiên nó chỉ có tác dụng hỗ trợ và cải biến chứ không thể làm thay đổi hoàn toàn mệnh vận.

                                            Phong thủy có ý nghĩa lớn trong cuộc sống

Phong thủy trong cuộc sống có vai trò quan trọng trong việc cải thiện không gian sống, làm việc, mang lại sức khỏe, hạnh phúc. Khi cần thay đổi người ta sẽ có sự thay đổi phù hợp, tạo sự cân bằng, hòa hợp trong nhà hoặc nơi làm việc để duy trì mối quan hệ, sức khỏe, tài chính được hài hòa hơn.

Theo quan niệm xa xưa, thành công đạt được là sự kết hợp của 3 yếu tố: thiên thời, địa lợi, nhân hòa. “Nhân hòa” là chính bản thân chúng ta, “địa lợi” là phong thủy. Từ đó, cho thấy vai trò quan trọng của phong thủy.

Phong thủy hiện nay được ứng dụng rất nhiều trong các lĩnh vực cuộc sống trong đó có xây dựng nhà ở. Không chỉ hướng nhà, địa thế đất đai, mà màu sắc mái nhà cũng rất được chú trọng. Màu tôn hợp với mệnh gia chủ góp phần mang đến tiền tài, may mắn cho chủ nhân, gia đình hòa thuận, không khí sống giữa các thành viên đầm ấm, thoải mái. Trái lại, nếu màu tôn không hợp phong thủy sẽ có thể ảnh hưởng không tốt tới tiền tài, công danh của gia chủ.

Tử vi tuổi Giáp Tý

Giáp Tý là những người sinh năm dương lịch 1984, năm âm lịch là Giáp Tý, mang mệnh Kim (Hải trung Kim  – Vàng giữa biển).

Người tuổi Giáp Tý 1984 (Ốc Đính Chi Thử – chuột trên nóc nhà) là những người thông minh, giỏi việc sắp xếp, có sự nhanh nhạy, dễ thích nghi với nhiều sự thay đổi. Người tuổi Giáp Tý thường có ý chí quyết đoán, kiên định và luôn có thái độ tập trung vào mục tiêu của mình.

Tuổi Giáp Tý mang mệnh Kim nên rất thích hợp với những màu sắc: trắng, vàng thuộc hành Kim và màu nâu, nâu đất, vàng đất là các màu tương sinh thuộc hành Thổ (do Thổ sinh Kim).

Màu đỏ, hồng, tím, xám đen, xanh dương là các màu gia chủ Giáp Tý nên tránh vì đây là các màu kỵ, tương khắc với mệnh của gia chủ.

Lời khuyên chọn màu tôn lợp mái hợp phong thủy cho người Giáp Tý

Theo quan niệm phong thủy, những màu hợp phong thủy với gia chủ Giáp Tý là các màu sắc tương hợp và tương sinh với mệnh gia chủ. Còn những màu tương khắc nên tránh. Do đó, khi chọn tôn lợp mái, gia chủ Giáp Tý nên chọn các màu sau:

  • Tôn màu xám trắng: là màu tôn hợp phong thủy cho gia chủ Giáp Tý, mang lại nét đẹp sang trọng cho mái nhà.
  • Tôn màu vàng: là màu đại diện cho hành Kim, rất phù hợp cho người tuổi Giáp Tý có ý nghĩa lạc quan, vui tươi, ấm áp, giàu sang, sung túc, thịnh vượng.
  • Tôn màu nâu đất: màu đại diện cho hành Thổ có mối quan hệ tương sinh với mệnh Kim, phù hợp với gia chủ Giáp Tý.                           

Ngoài ra, tôn màu xanh dương và tôn màu xám đen các gia chủ Giáp Tý nên hạn chế nhằm tránh mang những điều không tốt vào gia đình mình.

Ngoài màu tôn phong thủy thì chất lượng tôn là điều các gia chủ quan tâm hàng đầu. Ngày nay, màu tôn theo phong thủy được áp dụng rất rộng rãi trong các sản phẩm tôn lợp mái. Để đáp ứng màu sắc bền đẹp và chất lượng, tuổi thọ tôn cao không phải hãng nào cũng đáp ứng tốt. Tôn BlueScope Zacs®+ Hoa Cương Công Nghệ INOK™ luôntự hòa là tôn lợp mái đáp ứng màu sắc phong thủy và chất lượng tôn tốt nhất hiện nay.

Tìm hiểu thêm các loại tôn lợp mái tốt nhất hiện nay tại: https://bluescopezacs.vn/cac-loai-ton-lop-mai-nha-tot-nhat-hien-nay.html

Tôn BlueScope Zacs®+ Hoa Cương Công Nghệ INOK™ – lựa chọn hoàn hảo cho tuổi Giáp Tý

Tôn BlueScope Zacs®+ Hoa Cương Công Nghệ INOK™ là dòng tôn sóng ngói BlueScope Zacs Việt Nam nhận được sự tin tưởng của các đơn vị thi công và hàng ngàn khách hàng trên cả nước.

“Kim Phúc Lộc” – tôn màu xám trắng, “Thổ Bình An” – tôn màu nâu, “Vàng Gợi Phúc” – tôn màu vàng là những màu nằm trong bộ màu Phong Thủy và bộ màu Phúc Lộc Thọ là các màu tôn hợp phong thủy cho gia chủ Giáp Tý. 

Tôn BlueScope Zacs®+ Hoa Cương Công Nghệ INOK™ đáp ứng màu tôn phong thủy cho mệnh gia chủ. Với hệ sơn chất lượng cao, bảo hành chống phai màu tận 5 năm, đảm bảo mái nhà hợp phong thủy và đẹp bền lâu.

Áp dụng 3 công nghệ hàng đầu trong cùng 1 sản phẩm: Công nghệ G-Tech™ tạo bề mặt óng ánh như được phủ lớp hoa cương trên bề mặt mang lại sang trọng cho mái nhà, công nghệ INOK™ chống rỉ sét INOX tăng tuổi thọ mái nhà hoàn hảo, công nghệ Eco-Cool™ giúp tăng cường khả năng phản xạ nhiệt mang lại không gian sống thoáng mát. Sự kết hợp đồng bộ đã mang đến chất lượng hàng đầu cho tôn BlueScope Zacs®+ Hoa Cương Công Nghệ INOK™.

Bên cạnh sản phẩm Zacs®+ Hoa Cương Công Nghệ INOK™, NS BlueScope Việt Nam còn cung cấp nhiều sản phẩm khác với chất lượng cao và được tin dùng: Zacs®+ công nghệ INOK™; tôn lạnh BlueScope Zacs  ; Zacs Hoa Cương; Zacs bền màu; Tấm trần Zacs; Thanh kèo Zacs.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *