Dù có rất nhiều thương hiệu đồng hồ kim cương khác nhau du nhập vào Việt Nam nhưng hiện nay, khách hàng chỉ ưu tiên sử dụng sản phẩm đến từ một số cái tên quen thuộc như Casio, Doxa, Longines,…

Lý giải cho điều này, một hệ thống đồng hồ chính hãng, chia sẻ: “Do kim cương được làm giả khá nhiều nên người dùng chỉ tin tưởng lựa chọn các thương hiệu lớn, có giấy chứng nhận kèm theo”.

Trong số đó, đồng hồ Casio có một số mẫu đính kim cương thật với mức giá dao động ở mức từ 1,2 – 2,5 triệu đồng. Riêng Doxa và Longines thuộc phân khúc cao cấp nên người dùng phải chi trả từ 14 triệu và từ 34 triệu cho 2 thương hiệu này.

3. Đồng hồ kim cương Casio A159WAD-1DF (Unisex)

Gần đây, Casio đã liên tiếp tung ra bộ sưu tập đồng hồ đính kim cương tự nhiên với giá dao động ở mức từ 1,2 – 2,5 triệu. Chính vì mức giá khá rẻ kết hợp mặt số điện tử vốn là dòng sản phẩm ăn khách nên thiết kế lần này tiếp tục tạo nên trào lưu dành cho giới trẻ.

TOP 5 đồng hồ đính kim cương thật từ các thương hiệu nổi tiếng - ảnh 1
Đồng hồ Thụy Sỹ chưa bao giờ có giá thành rẻ nên 17 triệu là một mức giá quá tốt cho những ai muốn sở hữu Doxa D158KWH

Cụ thể, thiết kế bao gồm 6 phiên bản là A159WAD-1DF, LA670WAD-1DF, MQ-1000D-1ADF, MQ-1000D-1A2DF, LA670WGAD-1DF, A159WGED-1DF. Tất cả đều theo phong cách unisex và nam, nữ đều dùng được.

4. Đồng hồ kim cương Doxa D158KWH (Nữ)

Nếu như Casio là thương hiệu giá rẻ thì với Doxa là ngược lại, đây là thương hiệu thuộc phân khúc cao cấp với giá bán phiên bản Doxa D158KWH lên đến hơn 16 triệu. Tuy nhiên, mức giá này lại được xem là “rẻ” so với dòng đồng hồ Thụy Sỹ nói chung.

Cụ thể, Doxa là thương hiệu có lịch sử 130 năm và gắn liền với ngành chế tác đồng hồ Thụy Sỹ. Tất cả các sản phẩm đều đáp ứng tiêu chuẩn chất lượng thấp nhất là Swiss Made và số lượng phiên bản sản xuất không đại trà.

5. Đồng hồ kim cương Doxa D135TWH (Nam)

Đồng hồ nam đính kim cương của Doxa hiện dao động ở mức từ 16-160 triệu, một phần dựa vào bộ máy mà hãng sử dụng. Theo đó, Doxa D135TWH được trang bị máy cơ vốn đắt tiền và chiếm đến hơn 50% chi phí sản xuất.

Lý do tiếp theo khiến phiên bản lần này có giá khoảng 34,2 triệu chính là việc, thiết kế đính đến 8 viên kim cương thật tương đương với 8 vị trí chỉ giờ. Điều này giúp tăng cả về giá trị lẫn thẩm mỹ cho đồng hồ.

TOP 5 đồng hồ đính kim cương thật từ các thương hiệu nổi tiếng - ảnh 2