ĐỒNG HỒ ĐEO TAY – MÓN QUÀ DÀNH CHO NGƯỜI PHỤ NỮ BẠN YÊU

Đồng hồ đeo tay là món quà mang nhiều ý nghĩa đẹp thay cho những lời yêu thương mà các quý ông muốn dành tặng bạn gái, người yêu hay vợ của mình. Trong đó, có 1 ý nghĩa tuyệt đẹp, hàm chứa lời nhắn nhủ về tình yêu tồn tại mãi cùng thời gian của người tặng dành cho người nhận.

 

ĐỒNG HỒ ĐEO TAY – MÓN QUÀ DÀNH CHO NGƯỜI PHỤ NỮ BẠN YÊU

Phụ nữ là quà tặng quý giá mà cuộc sống ban tặng cho đấng mày râu. Hễ có dịp là đàn ông lại muốn dành tặng cho người phụ nữ của mình những món quà thật ý nghĩa.

Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10 là ngày đặc biệt đối với cả nam và nữ. Quà tặng đồng hồ đeo tay cho người phụ nữ bạn yêu quý nhân ngày đặc biệt này chính là một lựa chọn khôn ngoan đem đến cho người nhận nhiều điều hữu ích.

TUYÊN NGÔN ẨN CHỨA TRONG MÓN QUÀ ĐỒNG HỒ CHÀNG TẶNG NÀNG

‘Anh sẵn sàng trao tặng thời gian của mình cho em’

‘Mỗi ngày trôi qua tình yêu của chúng ta càng bền chặt, gắn bó và hãy luôn trân trọng khoảng thời gian bên anh’

‘Bằng chiếc đồng hồ trên cổ tay em, em sẽ thấy được tình yêu anh dành cho em’

‘Chúng ta luôn bên cạnh nhau mọi phút giây cuộc đời’

………

Vẻ đẹp bí ẩn quyến rũ của đồng hồ nữ TitanĐó là những điều ngọt ngào và lãng mạn hàm chứa trong món quà đồng hồ mà chắc hẳn ai cũng cảm nhận được khi đeo chiếc đồng hồ quà tặng trên tay.

Bên cạnh những ý nghĩa đặc biệt kể trên, đồng hồ đeo tay còn giúp người phụ nữ của bạn thêm đẹp, phong cách và thời trang hơn. Bạn sẽ cảm giác như thế nào khi người ấy cứ tíu tít khoe với bạn bè của mình “Chiếc đồng hồ này của chồng/người yêu mình tặng đấy”. Việc đeo chiếc đồng hồ trên tay của bạn tặng sẽ khẳng định được vị trí của bạn trong lòng người yêu/vợ của mình.

CÁCH LỰA CHỌN ĐỒNG HỒ TẶNG PHÁI NỮ

Các nàng vốn là những người tinh tế và kỹ tính, nên bạn cần trang bị những hiểu biết cần thiết trước khi chọn mua đồng hồ làm quà:

  • Chọn mặt đồng hồ phù hợp: Có 3 loại mặt chính là tròn, chữ nhật và vuông. Mặt tròn là kiểu truyền thống cổ điển, tại sự mềm mại hợp với tuýp phụ nữ ưa sự đơn giản, thanh lịch, dịu dàng. Chữ nhật cổ điển mà quý phái, hợp với cô nàng là các tín đồ fashionista. Mặt vuông thích hợp với cô gái cá tính mạnh mẽ, yêu thích các hoạt động thể thao
  • Chọn dây đeo: Dây da, dây kim loại hay dây kiểu lắc tay, dây bằng các chất liệu khác… Hãy chọn dây đeo có chất liệu và kích thước giúp cổ tay nàng thoải mái nhất khi hoạt động cũng như di chuyển.
  • Kiểu dáng đồng hồ: Thời trang, thể thao hay đồng hồ có gắn đá quý…, màu sắc… bạn cần cân nhắc để nàng đeo phù hợp với ngữ cảnh nơi nàng đến

https://casiovietnam.net/dong-ho-casio-nu-ltp-v004d-1b2-day-kim-loai-mat-so-chong-nuoc

https://casiovietnam.net/casio-giam-gia-black-friday-sieu-bao-do-bo-giam-gia-50

https://casiovietnam.net/top-10-dong-ho-casio-gia-re-nhat-thuoc-dong-g-shock-ma-ban-khong-nen-bo-qua

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *