Hiểu rõ hơn về tinh dầu thuốc lá điện tử

Tinh dầu vape – nguyên liệu chính của thuốc lá điện tử và shisha điện tử và thuốc lá vape. Các loại tinh dầu vape được biết đến là chất lỏng khi sử dụng sẽ được đốt nóng để có thể tạo ra khói và những hương vị đặc trưng riêng tùy và sở thích và lựa chọn khác nhau sẽ cho ra hương vị không giống nhau. Với thuốc lá điện tử thì tinh dầu vape được nhiều khách hàng yêu thích là lựa chọn nhiều nhất là hai loại của Mỹ và của nước Malay.

Tinh dầu Mỹ thường đậm đặc nên khi sử dụng cho ra khói nhiều hơn và cũng tiết kiệm hơn và được xem là loại tốt nhất trên thị trường hiện nay. Với tinh dầu Malay nó có giá thành rẻ hơn so với tinh dầu Mỹ cùng với hương vị của nó gần gũi hơn đối với người châu Á và người Việt. Do vậy mà tùy thuộc vào mỗi người có sở thích hay điều kiện kinh tế khác nhau sẽ lựa  chọn hai loại Mỹ hoặc Malay khác nhau.

Đa số các loại tinh dầu đều có những cấu tạo thành phần không có sự khác biệt nhiều vì dụ như Vegetable glycerin và Propylene Glycol và Nicotine và các hương liệu khác nhau.

Tìm hiểu thành phần vegetable glycerin là gì?

Trong các loại dầu thực vật như dầu dừa hay dầu cọ thì để chiết ra được hợp chất hữu cơ tinh khiết nhất – vegetable glycerin người ta sẽ làm cho các loại dầu ở nhiệt độ cao để tinh chiết. Đây là chất được sử dụng rất phổ biến trong công nghiệp thực phẩm với các đặc điểm nổi trội là làm ngọt nhưng với vị nhẹ hơn đường và có thể giữ độ ẩm cho thực phẩm.

>>> Xem thêm: cửa hàng thuốc lá điện tử tphcm – Tinh dầu vape chính hãng giá tốt năm 2019 không đâu bằng

Tìm hiểu thành phần propylene glycol là gì?

Được chiết xuất từ propylene oxide tạo ra chất hữu cơ propylene glycol. Đây là tinh chất không có màu và cũng không có vị và có thể giữ ẩm cho các loại thực phẩm. Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Mỹ đã công nhận chất này an toàn khi sử dụng. Nếu dùng trong mức cho phép thì propylene glycol không có những tác dụng độc hại gì cho sức khỏe con người bởi vì đồng chất hữu cơ.

>>> Xem thêm: thuốc lá điện tử vape – Những điều cơ bản nhất về tinh dầu vape năm 2019

Chất nicotine là gì và nó có thật sự độc hại hay không?

Thành phần chính trong tinh dầu vape không bao gồm nicotine bởi vì không phải các loại tinh dầu đều có chất này bên trong. Người ta dùng một lượng nhỏ chất nicotine trong tinh dầu để giúp cho những người dùng thuốc lá truyền thống cai thuốc thành công mà an toàn.

LikeVape với nhiều năm kinh nghiệm kinh doanh trong lĩnh vực thuốc lá và shisha điện tử vì thế mà chúng tôi chắc chắn sẽ không làm quý khách thất vọng khi luôn mang đến những sản phẩm đạt chuẩn nhất. Với lượng hàng luôn có sẵn cùng với nhiều mùi vị của những thương hiệu nổi tiếng đảm bảo chất lượng nhất thì tinh dầu vape của chúng tôi luôn đa dạng cho các bạn thoải mái chọn lựa.

Với hương vị khác nhau thì các công dụng của nó cũng khác nhau vì dụ tinh dầu hương trái cây sẽ giúp cho bạn có một giấc ngủ sâu và làn da đẹp và tốt cho tóc bên cạnh đó còn có tác dụng giảm đau. Loại tinh dầu được sử dụng phổ biến nhất hiện nay chính là tinh dầu trái cây bạc hà và nó có nhiều các hương vị khác nhau: tinh dầu dâu lạnh và xoài lạnh và dưa hấu lạnh và nhiều các loại trái cây lạnh khác. Bên cạnh đó còn có các loại trái cây tổng hợp cũng được lựa chọn khá nhiều ví dụ táo mix với cam hay xoài mix với nho… Tinh dầu nước giải khát như coca lạnh hoặc nước tăng lực hoặc sting lạnh…là những loại tinh dầu khá đặc biệt cũng rất được yêu thích với nhiều người.

>>> Xem thêm: phụ kiện vape sài gòn – Bán sỉ tinh dầu vape giá cực tốt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *