Trảng Bom: “Vùng đất vàng” Địa Ốc Long Phát cho thị trường bất động sản ở Đồng Nai

Từ một huyện có quỹ đất đất tự nhiên phần lớn dành cho nông nghiệp, Trảng Bom ngày càng phát triển mạnh mẽ về kinh tế bởi những điểm sáng về phát triển công nghiệp, tiểu thủ công nghiệp và đô thị hóa mạnh mẽ.

Trong những năm vừa qua, cùng với sự phát triển công nghiệp – công nghệ cao, Trảng Bom tập trung khai thác thế mạnh về giải trí và du lịch… để hình thành một chuỗi đô thị – công nghệ cao từ Hố Nai, qua Sông Mây đến Bàu Xéo, Giang Điền.

Vị trí kinh tế chiến lược

Trảng Bom là một huyện trung du, phía nam giáp huyện Long Thành, phía bắc giáp huyện Vĩnh Cửu và hồ Trị An.phía đông giáp huyện Thống Nhất, phía tây giáp thành phố Biên Hòa. Con đường quốc lộ 1A xuyên qua trung tâm huyện Trảng Bom, nổi tiếng với khu du lịch sinh thái thác Giang Điền. Trảng Bom có một vị trí vô cùng quan trọng trong sự nghiệp phát triển công nghiệp của tỉnh Đồng Nai, với các khu công nghiệp như Hố Nai, Sông Mây, Bầu Xéo.

Trảng Bom là một huyện phát triển của Đồng Nai kết hợp với các huyện Nhơn Trạch, Long Thành, và thành phố Biên Hòa tạo thành khu trung tâm công nghiệp của tỉnh, đang ngày càng được hiện đại hóa về cơ sở vật chất, hạ tầng giao thông. Hiện nay, Trảng Bom là một trong những huyện có thu nhập bình quân đầu người vào loại cao nhất tỉnh khoảng 980 USD/năm.

Trong những năm gần đây, Trảng Bom đã và đang phát triển mạnh mẽ ngành công nghiệp, nhiều cụm khu công nghiệp đạt chuẩn Singapore được hình thành và đi vào hoạt động,

Ngoài ra hệ thống giáo dục cũng ngày càng được cải thiện về chất lượng, nâng cao dân trí, Trảng Bom có trường THPT Thống Nhất A là trường điểm của huyện, ngoài ra còn có các trường THPT tư thục khác như: THPT Trần Đại Nghĩa, THPT Trần Quốc Tuấn, THPT Văn Lang.

Nhiều chính sách thu hút nhà đầu tư

Chủ tịch UBND tỉnh Đinh Quốc Thái cho biết “Trảng Bom là huyện có mức tăng trưởng kinh tế cao hơn bình quân chung của tỉnh, thu ngân sách 8 tháng đã vượt kế hoạch năm và là địa phương xếp thứ 3 của tỉnh về phát triển kinh tế – xã hội…do đó thời gian tới, huyện cần phát huy thế mạnh để tiếp tục giữ mức tăng trưởng cao”. Với tốc độ phát triển nhanh chóng, hiện nay Trảng Bom đã đi lên trở thành đô thị loại IV.

Các yếu tố về xã hội kinh tế rất thuận lợi, đông dân với mật độ dân số được xem là cao với 753,5 người/km2 . Ngày nay, du khách đến Trảng Bom sẽ không đơn thuần chỉ thưởng thức không khí đồng quê, ăn trái cây, mà còn để cảm nhận rõ nét quá trình đô thị hóa mạnh mẽ nơi đây. Sở hữu những khu nhà phố, nhiều khu quy hoạch đô thị lớn, những dự án công trình kết nối giao thông liên vùng và cơ sở hạ tầng đang ngày càng hoàn thiện góp phần thúc đẩy thị trấn Trảng Bom trở nên nhộn nhịp, phồn vinh hơn.

Khu Đô Thị Centre Mall, một dự án nổi bật của Công Ty Địa Ốc Long Phát. Tọa lạc ngay vị trí đắc địa của Trung tâm TP Mới vệ tinh của TP Biên Hoà Tỉnh Đồng Nai , khu vực đã và đang có những sự chuyển mình mạnh mẽ từ hạ tầng giao thông đến kinh tế thương mại và có nhiều hệ thống giao thông huyết mạch quốc gia đi qua như QL1A,  QL51, Tuyến đường cao tốc TP HCM – Long Thành – Dầu Giây và đặc biệt là Sân Bay Quốc Tế Long Thành đã được quy hoạch và sẽ đi vào hoạt động trong thời gian tới. Cư dân sinh sống tại Khu Đô Thị Centre Mall  hoàn toàn thuận tiện trong di chuyển một cách nhanh chóng với TP HCM qua Cao tốc Long Thành – Dầu Giây chỉ 20 phút, TP Biên Hòa qua QL1A chỉ 5 phút và chỉ mất 20p đến TP Vũng Tàu qua cao tốc Biên Hòa – Vũng Tàu.

Liền kề KCN gần 500ha , nổi bật là cụm KCN Giang Điền thu hút gần 1 triệu lao động đến sinh sống và làm việc , hệ thống chợ kinh doanh buôn bán sầm uất và đặc biệt nằm gần trục đường Bắc Sơn – Long Thành 90m2 kết nối thẳng ra sân bay quốc tế Long thành,TTTM viva square, Trung tâm TTHC Biên Hoà , TTHC Trảng bom , Hệ thống trường học các cấp đạt chuẩn quốc tế và quốc gia như: Trường THCS , Trường THPT Tam Phước , Trường Đại Học Lâm nghiệp , trường Đại học tài nguyên Môi trường!

Đặc biệt, Centre Mall – Địa Ốc Long Phát là dự án hiếm hoi được đầu tư, quy hoạch bài bản, pháp lý rõ ràng, nhiều tiện ích và tích hợp cả ba tính năng an cư, đầu tư, kinh doanh thương mại. Chính những yếu tố này đã làm nên sự khác biệt Centre Mall so với các dự án trong khu vực. Đồng thời áp dụng chính sách thanh toán linh hoạt kèm theo nhiều ưu đãi hấp dẫn. Theo khảo sát của giới địa ốc, Centre Mall có giá dc bán ra rất mềm hơn so với những khu vực khác, hứa hẹn sẽ tạo nên cơn sốt đất trong thời gian sắp tới.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *