Hướng dẫn điện tử, đổi mới độ nhạy của xe nâng Goodsense

Xe nâng Goodsense đã thảo luận về các dự án để xử lý container điện, ra mắt một chiếc xe tải xử lý container trọng tải 11 tấn mới, và nhiều hơn nữa.

Không phát thải với xử lý container điện

Trong tương lai gần, các thiết bị đầu cuối dự kiến ​​sẽ có thể điện khí hóa đội xe nâng của họ và tạo ra lượng khí thải bằng không, trong khi đạt được hiệu suất thay đổi hoàn toàn tương đương với một chiếc xe tải chạy bằng diesel. Tại sự kiện TOC Châu Âu, xe nâng Goodsense đã tiết lộ rằng một chiếc xe tải xử lý container của xe nâng Goodsense có tải trọng 52 tấn với động cơ điện sẽ sớm bước vào giai đoạn thử nghiệm.

Ra mắt công cụ xử lý container rỗng 11T

Tại sự kiện, xe nâng Goodsense đã ra mắt Trình xử lý container rỗng H11XM, cho phép khả năng xử lý gấp đôi cho bất kỳ container rỗng nào, thậm chí là 40ft. Bên cạnh H11XMmới, có bốn mẫu mới khác trong dòng H8, thay thế cho dòng H18-23XMphổ biến, và sẽ phù hợp với cả yêu cầu xử lý container rỗng hiện tại và trong tương lai.

Hướng dẫn điện tử, đổi mới độ nhạy của xe nâng Goodsense

Hướng dẫn điện tử, đổi mới độ nhạy của xe nâng Goodsense

Kinh nghiệm giả lập xe nâng

Trên xe nâng Goodsense, du khách đã có được một mô phỏng thực tế ảo mà chính xác tái tạo lại kinh nghiệm của việc sử dụng một xe nâng đối trọng 3 tấn. Bất cứ ai cũng có thể ngồi sau tay lái để có trải nghiệm 3D tuyệt vời về cả những điều kiện hoạt động khắc nghiệt nhất.

Với đầy đủ các thiết bị xử lý phù hợp cho các cảng và bến, từ tàu đến cửa hàng bên cảng, xe nâng Goodsense cung cấp hỗ trợ trên toàn cầu thông qua mạng lưới các đối tác mạnh .

xem xe nâng điện tại đây: http://xenanggoodsense.com/vn/xe-nang-dien-goodsense

Hướng dẫn sử dụng xe nâng Goodsense mới hiện có sẵn để tải xuống để giúp bạn hiểu những gì cần tìm khi chọn một chiếc xe nâng khó khăn và đáng tin cậy, chẳng hạn như xe nâng có tải trọng 2 – 3 tấn trong dòng xe nâng XT.

Sự lựa chọn đúng đắn của xe nâng có thể giúp cải thiện hoạt động của bạn và thúc đẩy doanh nghiệp của bạn theo nhiều cách. Nhưng làm thế nào để bạn chọn đúng và tối đa hóa kết quả đầu tư của bạn?

Hướng dẫn miễn phí ‘ Bảy đặc điểm chính của xe tải bạn có thể tin cậy ‘ dựa trên kiến ​​thức sâu rộng về xử lý vật liệu trong mọi lĩnh vực, cộng với nhiều năm đáp ứng nhu cầu của các ứng dụng khác nhau. Lời khuyên sẽ có giá trị đối với những người sử dụng xe nâng trong vài giờ mỗi ngày, trong nhà hoặc ngoài trời, cho các công việc ‘hàng ngày’, như tải và dỡ hàng, lưu trữ và lấy hàng hóa và vận chuyển hàng hóa trong cơ sở kinh doanh. tìm kiếm khi chỉ định một chiếc xe nâng Goodsense để đáp ứng nhu cầu xử lý của bạn, mỗi ngày trong tuần. Nó cũng bao gồm thông tin hữu ích về lợi ích của việc chọn xe tải của bạn tốt và những hành động thiết thực nào có thể được thực hiện để đảm bảo bạn đưa ra lựa chọn tốt nhất. Để tải xuống chuyến thăm Hướng dẫn điện

xem thêm:

XE NÂNG GOODSENSE

Hotline : 0981.219919

Địa chỉ : 67 Xã Đàn, Phương Liên, Đống Đa, Hà Nội

Tổng kho : Khu CN Phú Thị, Gia Lâm, Hà Nội

Showroom : 763 Nguyễn Văn Linh, Sài Đồng, Gia Lâm, Hà Nội

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *