Hoài niệm mẫu đồng hồ Casio cổ điển

Trong hiện trạng mất phương hướng tương tự, tôi sẽ cho phép bản thân mình hôm nay chọn 1 cái đồng hồ một cách bỗng nhiên, vì bây giờ số đông chúng đều tuyệt vời đối có tôi. Thành ra, chỉ tay vào một loạt thẻ trên màn hình, tôi đã chọn MDA-100. Và có một chút nhặt được, dòng đồng hồ này là gì và điều gì thú vị về chúng, tôi cũng đã yêu chúng. Tại sao và vì điều gì – tôi sẽ nhắc sở hữu bạn hiện tại.

bởi thế, chiếc MDA-100 đã được bán thành công vào năm 1996, và là 1 trong các chiếc ấn tượng nhất của mẫu Illuminator tại thời điểm đó. Chúng tôi không quên rằng trong các năm ấy, thời đại của mỗi mô phỏng ko dài và nó đã chóng vánh được thay thế bởi các trường hợp mới chứa đầy các ý tưởng và thông minh mới hơn. Nhưng MDA-100 vẫn phấn đấu khiến sáng tỏ khả năng ban sơ của chúng.

Khám phá thêm những mẫu đồng hồ tại:

https://casiovietnam.net
https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio
https://casiovietnam.net/g-shock

Sáng lên, và đây là 1 trong những phần chính của dòng đồng hồ này. Sê-ri Porthole Cảnh xoành xoạch được phân biệt bởi siêu nổi bật của nó. Tôi nhớ rằng nhiều lần tôi đã tiêu dùng nó trong đồng hồ của mình như một loại đèn bấm nhỏ, đủ để ko chỉ mua thấy 1 vật thể trong bóng tối, mà còn nhanh chóng đọc được dòng chữ cấp thiết. Điều này là rất mát mẻ. Ánh sáng màu xanh sáng ngập tràn gần như trường khiến cho việc của đồng hồ là 1 lựa chọn tiêu biểu cho đồng hồ điện tử, nơi màn hình được chiếu sáng ko phải từ hai bên mà trong khoảng bên trong. Nhưng MDA-100 là đồng hồ công nghệ số như vậy. Phổ biến hơn để nhắc rằng màn hình ở ấy rất nhỏ tới nỗi tôi thậm chí không trông thấy ngay rằng đây là bảng điểm điện tử. Khi đầu, tôi rất thích thú sở hữu đèn nền sáng và đa số trên mặt số cổ điển đơn thuần. Rất ấn tượng, bắt mắt và công nghệ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *