Những mẫu thiết kế nhà cấp 4 100m2 không lo lỗi thời

Thiết kế nhà cấp 4 100m2 có rất nhiều sự lựa chọn về kiểu dáng cũng như phong cách của ngôi nhà. Nếu bạn đang đi tìm ý tưởng để xây dựng, tạo nét độc đáo trong kiến trúc ngôi nhà thân yêu của mình thì hãy theo dõi bài viết sau cùng PTTH Cẩm Xuyên  nhé

1. Kiểu nhà cấp 4 100m2 có gara xe

Cuộc sống công việc học tập hằng ngày khiến chúng ta căng thẳng, mệt mỏi. Lúc này hầu hết chúng ta đều mong muốn trở về ngôi nhà ấm cúng của mình. Những căn nhà cấp 4 đã quá gần gũi, quen thuộc đối với tuổi thơ của nhiều người. Để phù hợp và phục vụ tốt hơn cho cuộc sống ngày nay các mẫu nhà cấp 4 mái thái đẹp có gara được nhiều gia chủ lựa chọn thiết kế xây dựng. Gam màu chủ đạo của ngôi nhà là màu trắng và đỏ.

Trong đó, mái ngói đỏ là nét truyền thống vẫn được giữ trong thiết kế nhà cấp 4 100m2 này. Cùng với đó là sự kết hợp với màu trắng của sơn tường tạo ra nét đẹp cân đối hài hòa.

Mái thái màu đỏ là điểm nhấn của ngôi nhà

Mái thái màu đỏ là điểm nhấn của ngôi nhà

 

2. Thiết kế nhà cấp 4 mái thái

Đây có lẽ là mẫu thiết kế nhà cấp 4 100m2 đẹp và thấy phổ biến nhất bởi kiến trúc mái thái đẹp, quyến rũ. Đồng thời phần mái còn có nhiều ưu điểm như có khả năng chống nóng, chống ẩm tốt,… Đây cũng là lý do tại sao những năm gần đây thì những loại mái tôn, mái bằng,… thường được thay thế bằng mái thái hiện đại, mát mẻ.

Nhược điểm duy nhất khi xây dựng mẫu nhà mái thái theo thiết kế này là chi phí có đắt hơn so với những loại nhà mái khá. Ngoài ra, việc thi công cũng tốn nhiều thời gian hơn do phần mái cần tỉ mỉ, cẩn thận.

Thiết kế nhà cấp 4 mái Thái mát mẻ

Thiết kế nhà cấp 4 mái Thái mát mẻ

 

3. Mẫu nhà cấp 4 100m2 có 3 phòng ngủ

Ưu điểm dễ dàng thấy được của mẫu nhà cấp 4 đẹp 100m² khiến cho kiểu nhà này được lựa chọn xây dựng nhiều trong những năm gần đây đó là bởi diện tích sử dụng khá rộng rãi. Nhờ thế mà việc bố trí các phòng dành cho gia đình có nhiều người hoặc nhiều thế hệ cùng chung sống dễ dàng hơn.

4. Thiết kế nhà cấp 4 100m2 theo phong cách cổ điển

Phong cách cổ điển này khá phù hợp với những căn nhà có diện tích rộng rãi. Vận dụng phong cách này để thiết kế nhà cấp 4 100m2 là sự lựa chọn khá hoàn hảo, vừa toát lên được vẻ sang trọng hiện đại nhưng vẫn giữ được sự cổ kính trong từng chi tiết.

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 theo phong cách cổ điển

Mẫu thiết kế nhà cấp 4 theo phong cách cổ điển

 

Trên đây là 4 mẫu thiết kế nhà cấp 4 100m2 được nhiều người ưa chuộng và thi công nhất hiện nay. Kiến trúc độc đáo, tiện nghi sang trọng mà vẫn giữ được những nét đặc trưng của nhà cấp 4 xưa, hy vọng qua đây bạn sẽ có được những ý tưởng hữu ích khi xây dựng cho ngôi nhà của mình.

Ngoài ra hãy tham khảo thêm tại Nhà ống hiện đại KTV để tham khảo thêm hàng trăm mẫu thiết kế độc đáo khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *