Delete tài khoản Microsoft trên Windows 10 khi quên mật khẩu như nào

Kể từ phiên bản Windows 8 trở đi thì Microsoft đã cho phép người dùng pc kết nối tài khoản Microsoft với laptop. Có nghĩa là bạn có nguy cơ dùng tài khoản của MS để đăng nhập cho deskop của mình. Làm thế nào để xóa pass tài khoản Microsoft đã kết nối với tài khoản Windows đã được kích hoạt bằng key win 10 tại https://blogkienthuc.net/key-win-10. Thực ra thì bạn có thể làm cho được một cách dễ dàng nếu như bạn có khả năng khôi phục được tài khoản Microsoft.. Còn giả dụ bạn không còn chút thông tin gì về tài khoản Microsoft đã kết nối với deskop thì chỉ còn biện pháp là xóa luôn tài khoản đã bị quên password (Microsoft Account) mà thôi.

Làm sao để xóa tài khoản Microsoft Account đã kết nối với Windows

Kết quả hình ảnh cho Xóa tà i khoản Microsoft trên Windows 10 khi bị quên mật khẩu

Bạn hãy khiến lần lượt từng bước, đọc kỹ hướng dẫn dùng trước khi dùng nhé !

Kích hoạt tài khoản Administrator ẩn

+ Bước 1: Sau lúc bạn đã có một chiếc USB BOOT rồi => bạn hãy truy cập vào Mini Windows Sau đó mở phần mềm [email protected] PasswordChanger. Có thể phần mềm không nằm ở ngoài màn hình, bạn hãy nhấn chuột phải vào màn hình Desktop để tìm công cụ này nhé. Tiếp theo, bạn tích vào mẫu kiếm tìm all volumes for Microsoft Security Accounts…. Nhấn Next để đi tiếp.

+ Bước 2: Sau khi phần mềm đã tìm kiếm thấy thư mục SAM rồi bạn hãy nhấn mua nó và nhấn Next để tiếp tục.

+ Bước 3: Bạn hãy lựa chọn tài khoản Administrator như hình bên dưới lựa chọn Next để đi tiếp.

+ Bước 4: Bạn hãy tích mua vào dòng:

  • Password never expires
  • Clear this User’s Password.

Sau đó nhấn vào Apply Changes để áp dụng những thay đổi và nhấn Finish để hoàn tất việc kích hoạt tài khoản Administrator trên Win.

Thực hiện xóa tài khoản Microsoft ra khỏi pc, không mất dữ liệu

+ Bước 1: hiện tại bạn hãy thực hiện khởi động lại laptop của bạn khi active win 10 sau đó tìm mua truy cập vào tài khoản Administrator của bạn. Cũng như hình bên dưới…

+ Bước 2: bây giờ bạn hãy nhấn tổ hợp phím Windows + R để mở hộp thoại Run nhập lệnh control nhấn Enter để mở cửa sổ Control Panel.

+ Bước 3: Bạn hãy tìm mua User Accounts như hình bên dưới.

+ Bước 4: Tiếp tục bấm vào Remove user accounts để thực hiện xóa tài khoản người dùng….

+ Bước 5: Okay, bây giờ bạn hãy tìm mua tài khoản User đã liên kết với tài khoản Microsoft.

+ Bước 6: Vâng, hiện nay thì bạn hãy bấm vào Delete the account để thực hiện xóa User này.

+ Bước 7: Bước này vô cùng thiết yếu này, hiện tại bạn hãy tìm mua là Keep Files. Có nghĩa là xóa tài khoản nhưng vẫn giữ lại rất nhiều những dữ liệu của tài khoản. Lúc bấy giờ laptop sẽ thực hiện copy dữ liệu của tài khoản ra ngoài màn hình Desktop, bạn tuyệt đối ko thao tác gì và chờ cho đến khi nó thực hiện copy xong nhé.

+ Bước 8: Như vậy là tài khoản Microsoft Account trên máy tính khi active win 10 tại https://blogkienthuc.net/active-win-10 đã được xóa bỏ hoàn toàn rồi đó.

+ Bước 9: hiện tại bạn có nguy cơ ra ngoài màn hình Desktop để đánh giá, sẽ có một file mới được làm cho và nó cất đầy đủ dữ liệu của User mà bạn vừa xóa. Bạn hãy

Tạo một User mới và vô hiệu hóa tài khoản Administrator

Bước này thì admin đã có bài hướng dẫn rất chi tiết rồi, ví như chưa biết thì bạn xem lại bài hướng dẫn phương pháp tạo tài khoản User cho Win nhé. Tuy nhiên, bạn nên tắt tài khoản Administrator đi, vì đây chẳng hề là tài khoản User dành cho quý khách deskop phổ thông. Bạn có khả năng tắt nhanh bằng phương pháp mở CMD với quyền Admin sau đó nhập khẩu lệnh sau vào và nhấn Enter là xong: net user administrator /active:no.

Cuối cùng là bạn hãy khởi động lại deskop và mua tài khoản User mà bạn mới tạo là chấm dứt. Bạn có khả năng đọc thêm sau đây nếu chưa biết cách chuyển: 3 phương pháp chuyển đổi giữa những tài khoản User trong Win (10/8/7/XP),

Đến đây Blogkienthuc.net vừa hướng dẫn rất cụ thể cho quý khách phương pháp xóa tài khoản Microsoft Account trên deskop mà không làm cho mất dữ liệu, hay kể biện pháp khác là phá password Windows khi đã liên kết với tài khoản Microsoft 1 cách an toàn và hiệu quả nhất rồi nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *