Xây dựng bể bơi kinh doanh có cần quan tâm tới phòng thủy?

Yếu tố phong thủy được quan tâm hàng đầu đối với xây dựng bể bơi. Dù là xây bể bơi kinh doanh hay bể bơi gia đình, xem phong thủy việc không thể bỏ qua.

************************************

===> Bài viết xem thêm: Bật bí kinh nghiệm mua sắm thang inox bể bơi

Trong xây dựng bể bơi kinh doanh cần tuần thủ những nguyên tắc phong thủy sau đây để thu hút tài lộc, mang vận khí tốt.

Vị trí xây dựng bể bơi kinh doanh

Vị trí xây dựng bể bơi rất quan trọng vì theo phong thủy thì những công trình liên quan tới nước luôn được chọn vị trí đằng trước nhà. Bởi trong quan niệm vị trí trước sảnh nhà sẽ mang lại tài lộc, may mắn cho gia chủ. Và trong đó có một vị trí mà người ta thường kiêng kị không tiến hàng xây dựng bể bơi đó là trên tầng thường. Điều này hoàn toàn không đúng.

Đó là trên lý thuyết, tuy  nhiên vạn vật đều có sự biến đổi khôn lường, những chiếc bể bơi được dựng ở vị trí trong nhà hay trên tầng thượng cũng được hưởng ứng xây dựng mà tài lộc vẫn nhiều vẫn hanh thông, dồi dào. Ví dụ như bể bơi kinh doanh của khách sạn Thiên Ý – Thanh Hóa do An Thái Pool thi công trên tầng 7 thu hút hàng trăm lượt khách mỗi ngày.

Hướng xây dựng của bể bơi kinh doanh

Một bể bơi được đặt đúng hướng sẽ giúp làm giảm năng lượng âm của bể bơi. Hướng của chiếc bể bơi kinh doanh cũng phải lựa theo tổng thể kiến trúc của tòa nhà.

Hình dáng của chiếc bể bơi kinh doanh

Một số hình dáng bể bơi phối biến là hình tròn, hình uống lượn, hình elip, hình chứ nhật,… Đây đều là những khối hình học phong thủy. Tuy nhiên cần căn cứ hình dáng khuôn đất cụ thể để xác định chính xác hình dáng của bể bơi.

Đối với bể bơi kinh doanh có 2 loại hình dáng được người ta ưa chuộng nhất đó là hình uốn lượn hoặc hình chữ nhật. Lý do là:

Bể bơi hình uốn sóng

Bể bơi hình uốn lượn sẽ tận dụng được tối đa diện tích khu đất bạn có. Đồng thời mang tới sự mềm mại, uyển chuyển, hài hòa trong tổng thể khối kiến trúc chung.

Bể bơi hình chữ nhật

Bể bơi hình chữ nhật

Bể bơi hình chữ nhật đơn giản, dễ bố trí và không bao giờ lỗi thời.

Kích thước xây dựng bể bơi kinh doanh

Mỗi một bể bơi đều có những kích thước cụ thể riêng biệt. Với những chủ đầu tư kỹ tính người ta thường rất để ý tới kích thước của bể bơi, kích thước cửa vào phòng thiết bị bể bơi…vv…

Ngoài những yếu kế trên, phong thủy còn liên quan tới màu sắc, tỷ lệ giữa bể bơi với tòa nhà… Để biết thêm thông tin chi tiết truy cấp Website: http://emaux.com.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *