Bật bí kinh nghiệm mua sắm thang inox bể bơi

Trong xây dựng bể bơi, người ta khuyến khích nên mua thang inox hơn là xây dựng cầu thang xây dựng cố định. Bởi thang inox bể bơi sở hữu nhiều ưu điểm…có lợi cho người sử dụng hơn.

Đọc hết những kinh nghiệm mua sắm thang inox bể bơi mà chúng tôi tích lũy được muối chia sẻ tới các bạn thực sự không thừa đâu nha.

Vai trò của thang inox bể bơi

Lý do người ta khuyến khích bạn lựa chọn thang inox bể bơi đó là:

  • Tiết kiệm không gian diện tích của bể bơi
  • Mang hơi hướng hiện đại, tinh tế bởi được làm từ chất liệu inox có màu bạc và được đánh bóng nhẵn nhụi bắt mắt
  • Chất lượng thang chắc chắn đem lại sự an toàn cho muối người bơi khi bước chân xuống nước

Kinh nghiệm mua sắm thang inox bể bơi

Để lựa chọn được một chiếc thang inox cho bể bơi chất lượng, phù hợp tới tổng thiết thiết kế xây dựng bể bơi chung thì bạn cần căn cứ dựa trên những điều kiện sau:

Thứ nhất, kiểm tra chất lượng thang. Loại chất liệu được lựa chọn làm thang là inox 304/316 ( thép không gỉ) có độ bền cao, không bị ảnh hưởng bởi môi trường khắc nghiệt nhất là trong điều kiện nước có chứa hóa chất bể bơi khử trùng mạnh như Clo.  Khi chọn thang bạn phải để ý tới chi tiết thang nặng hay nhẹ, lớp cấu tạo của thang mỏng hay dày. Những loại thang làm nhái thường rất nhẹ, và tem mác inox rất mờ nhòe.

Thứ hai, lựa chọn thang có số bậc phù hợp với thiết kế của bể bơi và chất lượng của bậc thang. Với bậc thang bể bơi có tới 3 loại bậc:

  • Bậc thang bằng inox
  • Bậc thang có những ghờ chống trơn trượt bằng tấm đệm mền
  • Bậc thang bọc nhựa

Đây là 3 loại bậc phổ biến của thang, nếu là bể của trẻ con thì bạn nên chọn 1 trong 2 loại thang chống trơn trượt tốt nhất. Đặc biệt, thang inox rất dễ làm sạch bằng dụng cụ vệ sinh bể bơi đơn giản không tốn sức

Thứ ba, lựa chọn đơn vị cung ứng thiết bị thang inox bể bơi chính hãng. Trên thị trường có nhiều hãng thiết bị bể bơi uy tín như là Emaux, Astral, Kripsol… Bạn có thể lựa chọn loại bất kỳ. Tuy nhiên, vấn đề là mua thiết bị này ở đâu uy tín? Mách bạn đại lý đáng tin cậy, chuyên cung cấp thiết bị bể bơi chính hãng đó là An Thái Pool. Vì đây là nhà phân phối chính phẩm Emaux – Hong Kong, Astral – Spain, Kripsil – Spain ( Tây Ban Nha) nên các thiết bị bể bơi sẽ có giấy tờ CI, CQ bản gốc đầy đủ cho bạn.

Liên hệ An Thái Pool tư vấn miễn phí – giao hàng nhanh toàn quốc theo địa chỉ: 0936.332.628 hoặc truy cập: www.emaux.com.vn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *