Máy đếm tiền của nhật giá bao nhiêu

2 dòng sản phẩm công nghệ máy đếm tiền chi phí thấp nhất ngay lúc này

với một vấn đề trăn trở lo ngại của người dùng, nổi bậtnhững người chưa bằng máy đếm tiền đó là : ngay bây giờ sở hữu rất nhiều loại sản phẩm công nghệ máy đếm tiền bạn phân vân ko biết lựa chọn máy đếm tiền giá rẻ nào và dùng cái nào cho tốt nhất. Bài viết sau đây tôi xin giới thiệu cho bạn 2 loại thiết bị máy đếm tiền chi phí thấp và chất lượng cực tốt để bạn đọc tham khảo.
một vấn đề trăn trở lo ngại của người sử dụng, đặc thùnhững người chưa sử dụng máy đếm tiền ấy là : ngay lúc này sở hữu vô cùng nhiều loại thiết bị máy đếm tiền bạn phân vân không biết lựa chọn thiết bị máy đếm tiền giá rẻ nào và sử dụng dòng nào cho tốt nhất. Bài viết sau đây chúng tôi xin giới thiệu thông tin cho bạn 2 chiếc máy đếm tiền giá rẻ và chất lượng cực tốt để bạn đọc tham khảo.
sản phẩm máy đếm tiền ngay thời điểm hiện tại không đơn thuần1 thiết bị sử dụng để đếm tiền mà còn tích hợp nhiều chức năng tiên tiến đa năng khác đặc trưng nhất trong số tính năng chính là tính năng khó có thể nhận biết được bằng việc đếm thủ công chính là tính năng phát hiện tiền giả. Điểm nhấn này giúp phát hiện tiền giả mang lại nhiều ý nghĩa vô cùng lớn không chỉ riêng hệ thống ngân hàng mà còn đối sở hữu nền kinh tế đất nước, hạn chế tình trạng lạm phát, giúp ổn định thị trường tài chính.

mô tả cho bạn 2 chiếc máy đếm tiền chi phí rẻ và chất lượng cực tốt để bạn đọc tham khảo
những mẫu máy ĐẾM TIỀN ZJ
các dòng thiết bị máy đếm tiền Zj điều được 12 bộ tia tử ngoại, 90 bộ tia hồng ngoại vi điện tử, một bộ cảm biến màu sắc để phân biệt tiền nhái chính xác nhất.
– Phân biệt tiền bất thường: tiền rách, tiền bẩn, tiền bị nhiễm hóa chất, tiền bị ghép bị mất 1/2.
– Phân biệt tiền lẫn loại: dùng 90 bộ hồng ngoại để đo độ dài của tờ tiền.
– Phân biệt mệnh giá tiền: sử dụng thiết bị được nhập khẩu là một bộ cảm biến màu sắc, 12 bộ tử ngoại phân biệt hình – ảnh, 90 bộ hồng ngoại nhận biết các dấu hiệu ẩn giúp phân biệt chính xác các mệnh giá thành và tiền ko đúng quy – giải pháp.
– Chức năng đếm chia tiền theo số lượng.
– Chức năng đếm tiền tự động: tự động đếm lúc đặt tiền vào khay và tự động ngừng lúc đếm hết.
– Thông số kỹ thuật chung của các loại máy đếm tiền ZJ :
Nguồn điện : AC 220V 50Hz-60Hz
Công suất : 60W
tốc độ đếm : > 1100 tờ/phút
thiết bị máy ĐẾM TIỀN XIUDUN
thiết bị máy đếm tiền Xidun sở hữu hai dạng chính là máy đếm tiền thường và cao cấp. Trong đó sản phẩm công nghệ máy đếm tiền của nhật được nhiều người yêu thíchchọn vì được trang bị mức độ kiểm kém chất lượng Polymer chính xác nhất thị trường Việt Nam ngay bây giờ.
máy sở hữu chức năng xóa và cộng dồn tự động, với chức năng đếm ngoại tệ. máy sở hữu khả năng nhận biết mệnh giá Polymer hoàn toàn tự động.– chức năng tách tờ.
công nghệ đếm tiền mới nhất đếm tốt nhất những cái tiền ướt, tiền nhăn nhó, tiền xấu cho kết quả đếm đúng tuyệt đối 100%. Tự động điều khiển tình trạng thiết bị máy khi bật nguồn, chỉ huy được tiền lẫn mẫu. sản phẩm máy với cổng RS232 để kết nối có mặt Số Kéo Dài và để nâng cấp lúc với chương trình kiểm soát tiền nhái mới. máy đếm tiền tự động, đếm tiền giấy và polime ( USD & EURO )
Thông số công nghệ chung của các chiếc thiết bị máy đếm tiền Xiudun
Nguồn điện : AC220V, 50 – 60Hz
Công suất : 60W
tốc độ đếm : 1000 tờ/phút

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *