Quà tặng cho những quý ông trưởng thành

Quà tặng cho những quý ông trưởng thành

Mỗi khi nhắc tới một món quà dành cho phái nữ thì có quá nhiều lựa chọn thậm chí bạn còn không biết nên chọn cái gì. Thế những, quà cho phái nam thì lại là một phạm trù hoàn toàn khác.

Bạn tìm kiếm món quà cho chính người đàn ông của bạn. Một món quà phù hợp với anh ấy, thể hiện được sự quan tâm của bạn và thiết thực.

Trên 30 tuổi, một người đàn ông trưởng thành cả trong suy nghĩ đến ngoại hình, hãy là một người phụ nữa tinh tế để biết anh ấy cần gì. Bạn có muốn nghe một số gợi ý đến từ tôi, hãy đọc bài viết ngay dưới đây nhé.

  1. Quần áo:

Một món quà đủ đẹp và độc cho bạn chính là một chiếc áo đũi theo phong cách hơi cổ xưa, vừa đứng đắn, vừa trưởng thành nhưng cũng rất tiện lợi và lịch lãm. Chất liệu này đặc biết dễ mặc và tạo dáng áo rất đẹp. Bạn cũng có thể tham khảo các mẫu quần đũi tại đây.

>> xem thêm những mẫu áo nam hot nhất BST thu đông 2018 tại link https://www.rough.vn/san-pham/ao-dui-nam

  1. Giầy:

Một đôi giày sẽ là một phương án tuyệt vời cho bạn. “Một đôi giày tuyệt vời sẽ đưa bạn đến những nơi tuyệt vời”, chắc hẳn người đàn ông của bạn sẽ hiểu tâm ý này của bạn.

Giày da, giầy thể thao, giầy lười,… sẽ có rất nhiều lựa chọn dành cho bạn. Tuy nhiên chọn kiểu dáng hay màu săc như thế nào thì hãy tìm hiểu người đàn ông của bạn.

Một đôi giày da sẽ dành cho sự lịch lãm và một chút nguyên tắc, một đôi giày thể thao sẽ dành cho người yêu thể thao và thích sự vận động. Hay một đôi giày vải cho sự tiện lợi và thoải mái.

Dĩ nhiên sẽ còn nhiều lựa chọn dành cho bạn, nhưng tôi nghĩ với một người đàn ông ngoài 30, sự tiện lợi và thiết thực là điều họ cần.

>> ảnh được lấy từ: Rough – thời trang nam vải đũi (https://www.rough.vn/)

>> cùng tác giả: Hà Nội những ngày chớm đông (http://ptthcamxuyen.com/2018/10/11/hà-nội-những-ngày-chớm-đông/)

 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *