Thiết kế nội thất phòng ngủ 15m2

Thiết kế nội thất phòng ngủ 15m2 đang là vấn đề làm nhiều gia chủ đau đầu. Làm sao để có một phòng ngủ với 15m2 không còn bí bách, chật chội? Hôm nay nội thất Mandala sẽ giúp bạn thiết kế nội thất phòng ngủ 15m2 nổi bật và độc đáo dưới đây.

Thiết kế nội thất phòng ngủ 15m2

Sử dụng gam màu tươi sáng thiết kế nội thất phòng ngủ 15m2

Thiết kế phòng ngủ 15m2 bạn nên sử dụng những gam màu tươi sáng. Vì những gam màu này có tác dụng khiến cho con người ta có cảm giác căn phòng rộng rãi và thoáng đãng hơn. Nhiều gia đình ưa chuộng sử dụng màu trắng cùng màu ghi sáng để làm màu sắc chủ đạo cho căn phòng. Màu trắng cũng giúp cho việc trang trí hoa văn, tạo điểm nhấn dễ dàng hơn. Đồng thời khi được kết hợp với ánh sáng tự nhiên hay là ánh đèn. Căn phòng sẽ sáng hơn, làm tôn lên vẻ đẹp của các món đồ nội thất.

Sử dụng tông màu sáng làm tươi mới cho gian phòng ngủ

Chọn vị trí đặt giường cho nội thất phòng ngủ 15m2

Theo phong thủy, tốt nhất bạn nên kê sát đầu giường vào một bức tường. Đây là quan điểm “tựa sơn”, cho giường có được một điểm tựa vững chắc, giúp gia chủ an tâm hơn khi ngủ. Nên tránh đặt đầu giường ở khu vực cửa sổ để tránh những tạp chất hỗn độn ảnh hưởng đến sức khỏe. Vì thế hãy chọn vị trí khác, đầu giường nên được tạo những điểm nhấn độc đáo tô điểm cho căn phòng và giúp mang lại sự may mắn, yên tâm cho bạn.

Chọn vị trí đặt giường cho phòng ngủ 15m2

Thiết kế nội thất phòng ngủ 15m2 với gương và kệ tivi

Kệ tivi nên đặt ở những chỗ dễ quan sát, đối diện với giường. Nên lắp tivi gắn ở tường và nên gắn cao một chút để thuận tiện cho việc sử dụng khi nằm trên giường. Việc gắn tivi ở vị trí hợp lý, đúng vị trí sẽ trở thành một điểm nhất thú vị trong thiết kế phòng ngủ 15m2.

Khi sắp đặt, bạn tuyệt đối không nên đặt gương ở vị trí đối diện với giường ngủ. Nên tránh các khu vực mà khi bạn ngồi dậy sẽ thấy ngay hình bóng của mình trong gương. Nếu bố trí gương tùy tiện có thể gây ra sự hoảng sợ, lo lắng không cần thiết.

Để được tư vấn chi tiết hơn về thiết kế nội thất phòng ngủ đừng ngần ngại liên lạc với NỘI THẤT MANDALA để được tư vấn những mẫu nội thất nhà ở cũng như nội thất phòng bếp đẹp và sang trọng nhất

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *