Giá máy xông hơi gia đình bao nhiêu?

Giá máy xông hơi gia đình bao nhiêu, chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp câu hỏi này một cách chi tiết và chính xác để bạn tự tin hơn khi mua sắm.

Những yếu tố ảnh hưởng tới giá máy xông hơi giá đình

Máy xông hơi gia đình có giá bao nhiêu? Hiện nay trên thị trường có rất nhiều máy xông hơi đến từ các thương hiệu lớn như Minder, Harvia, Amazon… Mỗi loại máy đều có những công dụng và tính năng khác nhau. Giá máy xông hơi gia đình bao nhiêu không chỉ phụ thuộc vào thương hiệu mà còn bị chi phối bởi chức năng, công suất đi kèm. Các máy xông hơi khô gia đình tại các công ty ở Hà Nội đang phân phối đều rất đa dạng về thiết kế, công suất và giá cả. Trong tầm giá từ 6 – 10 triệu, bạn có thể lựa chọn máy xông hơi Amazon, Coast là hợp lý nhất.

may-xong-hoi-uot-amazon

Không phải vì hàng kém chất lượng mà có mức giá như vậy. Đơn giản những thương hiệu này có lợi thế về linh kiện sản xuất, vật tư, nhân lực… nên đã cắt bớt được rất nhiều khâu trung gian đắt đỏ. Vì thế, giá máy xông hơi gia đình khi bán ra thị trường sẽ rất phải chăng, phù hợp với túi tiền của đại đa số khách hàng.

Nếu muốn sang trọng và hiện đại hơn bạn cũng có thể sử dụng các máy xông hơi khô cao cấp có nguồn gốc từ châu Âu. Các thương hiệu máy xông hơi đến từ những nước có nền công nghiệp phát triển mạnh như Tây Ban Nha; Hoa Kỳ…Sử dụng những sản phẩm này, bạn hoàn toàn gạt bỏ được nỗi lo về hiện tượng chập cháy, hư hỏng…an toàn với sức khỏe người dùng và môi trường. Câu hỏi đặt ra là giá máy xông hơi gia đình bao nhiêu, có đắt đỏ không? Câu trả lời là có những không quá đắt, hường dao động trong ngưỡng từ 25 đến 40 triệu tùy từng thương hiệu và công suất hoạt động.

Trở lại với máy xông hơi ướt, nếu gia đình bạn không có nhiều tiềm lực về kinh tế thì hãy nên lựa chọn các sản phẩm từ Coast hoặc Amazon. Thiết kế nhỏ gọn, bắt mắt kết hợp cùng khả năng vận hành ổn định, thiết bị vẫn chiếm được sự tin tưởng của không ít khách hàng hiện nay. Giá thành sản phẩm cũng tương đối phù hợp. Chỉ cần bỏ ra từ 6 đến 12 triệu, bạn đã sở hữu cho mình một máy xông hơi ướt cực kỳ chất lượng. Tất cả các sản phẩm đều được bảo hành trong vòng 1 năm.

Giá máy xông hơi gia đình bao nhiêu cho các máy xông hơi khô cao cấp. Đối với các thương hiệu từ Tây Ban Nha thường có giá khá cao, trung bình từ 40 triệu cho đến 80 triệu 1 máy. Bạn hãy cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn.

Lợi ích mà nó mang lại thì không phải thiết bị nào cũng sánh bằng. Một số dòng máy tiêu biểu các công ty hiện đang nhập khẩu và cung ứng như: Harvia. Lắp đặt sản phẩm, vị thế và vai trò của gia chủ sẽ được tôn lên một tầm cao mới.

Có thể bạn quan tâm: Ở đâu bán phòng xông hơi khô có uy tín?

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *