Một số loại loại máy chấm vân tay phổ biến nhất

Quá trình để xác định loại máy chấm công nào thực sự phù hợp cho doanh nghiệp của mình thường rất mơ hồ cho những người quản lý nếu lần đầu tiên chuyển từ chấm bằng tay qua chấm bằng máy chấm công hiện đại. Việc xác định chọn loại máy chấm công và số lượng máy chấm vân tay cần căn cứ vào những yếu tố nào?

4 loại máy chấm vân tay phổ biến nhất

máy chấm vân tay

Đầu tiên chắc chắn bạn cần quan tâm đến những dòng máy chấm công phổ biến hiện nay. Dựa trên các cách thức chấm công mà chúng ta có thể chia ra làm 4 loại như sau:

  • Máy chấm công vân tay
  • Máy chấm công khuôn mặt
  • Máy chấm công thẻ từ
  • Máy chấm công thẻ giấy

Trong đó thì loại máy chấm công vân tay và máy chấm công chính hãng thẻ từ là 2 sản phẩm chấm công phổ biến nhất hiện nay. Chính vì vậy đa số những doanh nghiệp tại Việt Nam hiện nay đều lựa chọn máy chấm công thẻ từ và máy chấm công vân tay. Quý độc giả có thể tham khảo qua bài viết : ” Gợi ý cho bạn địa chỉ mua giày da đẹp ở Hà Nội

Cách lựa chọn máy chấm vân tay tốt nhất

Làm thế nào để lựa chọn máy chấm công vân tay tốt nhất? Hãy theo dõi dưới đây:

máy chấm vân tay

  • Lựa chọn máy chấm vân tay công cũng như hình thức chấm công là điều quan trọng nhất, không phải bạn cứ muốn chọn máy chấm công vân tay là được, quan trọng là doanh nghiệp của bạn có phù hợp không, thông thường máy chấm công vân tay hay phù hợp với khối văn phòng
  • Cần biết rõ dung lượng bộ nhớ vân tay của máy chấm công là bao nhiêu, Thông thường 1 người có thể đăng ký được 10 dấu vân tay vậy bạn cần biết số lượng vân tay lưu trữ được chia 10 để xem có phù hợp với số lượng nhân viên của bạn.
  • Cần chú ý tới số lượng công nhân khi lựa chọn máy chấm công, số lượng công nhân quyết đinh chọn mua số lượng máy chấm công để đáp ứng đủ yêu cầu chấm công trong khoảng thời gian nhất định trước khi bắt đầu giờ làm việc. Tính toán mỗi lần chấm của mỗi người mất bao nhiêu thời gian, số lượng người chấm/1 máy để tính số máy chấm công cần mua. Số lượng công nhân nhiều thì phải dùng máy chấm công có phần mềm chấm công-tính lương để dễ dàng tổng hợp số liệu.
  • Chọn máy chấm công vân tay có thể đọc được cả thẻ từ là lựa chọn chủ yếu hiện nay. Cho phép sử dụng đồng thời 2 hay nhiều hình thức chấm công khác nhau.
  • Máy chấm công đà nẵng vân tay thì đầu đọc nhận diện vân tay là quan trọng nhất. Vì vậy cần lựa chọn máy chấm công vân tay có mắt đọc quang học chống trày xước, như vậy thì việc nhận diện vân tay của bạn mới trở nên dễ dàng.
  • Lựa chọn máy chấm công dựa vào môi trường làm việc và điều kiện làm việc: Đây là yếu tố quan trọng nhất để quyết định nên chọn loại máy chấm công nào cho phù hợp. Nếu doanh nghiệp của bạn hoạt động trong lĩnh vực cơ khí, chế tạo, dệt may, nghề mộc… Điều kiện làm việc có thể bị mòn vây tay thì chúng ta nên sử dụng loại máy chấm vân tay thẻ giấy hoặc thẻ cảm ứng. Còn nếu chỉ có làm việc văn phòng thì nên chọn máy chấm công vân tay….

Hy vọng rằng bài viết này của DTC Vietnam sẽ giúp các quý khách hàng lựa chọn và mua được bộ sản phẩm máy chấm công thực sự chất lượng, hiệu quả với công ty, doanh nghiệp của mình. Quý độc giả hãy tham khảo qua mục Tin tổng hợp để xem qua một số sản phẩm máy chấm công do DTC Vietnam phân phối.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *