Những mẫu sofa cho phòng nhỏ

Bạn mới chuyển về căn hộ chung cư và phòng khách của không gian này khá nhỏ nên chúng ta không biết nên chọn mẫu sofa nào là phù hợp? Vậy thì hãy tham khảo ngay những mẫu sofa cho phòng nhỏ sau đây nhé, biết đâu sẽ là gợi ý tuyệt vời cho chúng ta.

Sofa chữ L

Sofa chữ L

Giải pháp hoàn hảo mà chúng ta không thể nào bỏ qua với tất cả những phòng khách nhỏ như phòng khách của căn hộ chung cư, phòng khách của nhà ống,… đó chính là sofa chữ L. Sofa chữ L có thiết kế nhỏ, gọn, tinh tế có thể tận dụng tối đa góc nhà, khu vực cầu thang,… mà vẫn đảm bảo mang đến 1 bộ sofa sang trọng, hiện đại và cực kỳ tiện nghi cho chúng ta. Hiện nay, sofa chữ L có nhiều chất liệu cho chúng ta thoải mái lựa chọn như gỗ, sofa chữ L bọc da, nỉ,…

Sofa chữ I

Nếu chúng ta sống cuộc sống độc thân, và thấy mẫu sofa chữ L vẫn quá đồ sộ vậy thì gợi ý tuyệt vời nhất Thích Chơi dành cho bạn chính là mẫu sofa cho phòng nhỏ chữ I. Sofa chữ I xét về thiết kế gần giống sofa chữ L nhưng thiết kế phần chân chữ L tối giản đi, trông gọn gàng hơn rất nhiều. Lựa chọn mẫu sofa này, chúng ta có thể chọn thêm 2 chiếc ghế đẩu nhỏ đặt ở bên cạnh để tạo sự cân xứng.

Sofa chữ I

Hiện nay, mẫu sofa chữ I này phổ biến được làm bằng chất liệu đệm mút bọc nỉ với nhiều màu sắc khác nhau. Chính vì vậy mà tùy vào từng kiến trúc không gian nội thất mà bạn có thể chọn màu ghế sofa phù hợp với phòng khách của mình mà vẫn không khiến phòng trở nên ngột ngạt hay bí bách.

Sofa bộ 3 món

Bạn không thích sofa chữ L, cũng không ưng sofa chữ I vì bạn muốn có 1 bộ sofa “tương đối” trong phòng khách nhỏ của mình? Vậy thì còn chần chừ gì mà không “rinh” ngay mẫu sofa bộ 3 món nào? Đây là mẫu sofa cho phòng nhỏ được khá nhiều gia đình trẻ lựa chọn. Bộ sofa này chỉ có thiết kế 1 ghế băng dài, 1 ghế đơn và 1 bàn tiếp nước. Lựa chọn sofa bộ 3 món, chúng ta sẽ tiết kiệm đến ½ diện tích không gian phòng khách đấy nhé.

Trên đây là 3 mẫu sofa cho phòng nhỏ dành cho tất cả chúng ta tham khảo. Những mẫu sofa này được thiết kế khá thông minh, tinh tế và cực kỳ dễ kết hợp với nội thất phòng khách. Do đó, chúng ta có thể thoải mái lựa chọn những mẫu sofa này cho phòng khách thiết kế theo bất kỳ xu hướng nào dù là cổ điển hay hiện đại, đều phù hợp cả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *