Bài trí Sofa cho phòng nhỏ đẹp nhất

Lựa chọn sofa nào cho phòng khách nhỏ là một trong những vấn đề mà rất nhiều người quan tâm hiện nay. Bạn đã biết cách chọn sofa cho phòng nhỏ ấn tượng mà đẹp hay chưa? Nếu như chưa thì chúng ta đừng bỏ lỡ những mẫu sofa thời thượng nhất hiện nay đâu nhé.

Sofa đơn

Sofa đơn

Mẫu sofa cho phòng nhỏ đầu tiên chúng ta không thể không kể đến là sofa đơn.  Trong một không gian phòng trọ nhỏ thì việc lựa chọn những mẫu sofa đơn sẽ là gợi ý tuyệt vời để chúng ta vừa tiết kiệm được không gian diện tích nhỏ vừa có những mẫu sofa sang trọng tiếp khách. Những mẫu sofa đơn này thường là sofa nỉ cao cấp, thiết kế dạng quây tròn cho 1 người sử dụng, tuy nhiên mẫu sofa này vẫn thích hợp cho 2 người ngồi nói chuyện.

Sofa chân lùn kiểu  Nhật

Sofa kiểu Nhật cũng là một trong những mẫu sofa cho phòng nhỏ được nhiều người lựa chọn nhất bởi đặc trưng trong cách thiết kế sofa kiểu Nhật chính là thiết kế bàn ghế, sofa có độ cao rất thấp, thậm chí đến mức tối giản không có chân. Chính bởi thiết kế này mà khi chọn sofa lùn bạn sẽ thấy chúng không quá “cồng kềnh”, đồ sộ và không chiếm quá nhiều không gian của chúng ta.

Đặc biệt sofa kiểu Nhật thường là những mẫu ghế sofa thiết kế đơn giản từ gỗ nguyên khối, tạo nên những thiết kế vuông vức, mang phong cách hiện đại. Chính vì thế đây không những là những mẫu sofa cho phòng nh mà còn là những mẫu sofa thiết kế dành riêng cho chung cư hoặc thiết kế nhà ống khá phổ biến hiện nay.

Sofa văng đôi 2 ghế

Sofa văng đôi 2 ghế

Sofa văng cũng được khá nhiều gia đình lựa chọn cho phòng khách của mình bởi mẫu sofa này thiết kế không quá cầu kỳ nhưng rất tinh tế. Sofa ăng có nhiều loại khác nhau, có loại sofa văng 2 chỗ, 3 chỗ, 4 chỗ ngồi,… Tuy nhiên với những không gian căn hộ nhỏ thì lời khuyên dành cho bạn là nên chọn sofa văng 2 chỗ ngồi để tạo sự cân đối.

Trong những căn hộ có 1 bộ sofa văng, bạn nên chọn những chiếc rèm cửa cùng màu với màu của sofa để tạo được sự đồng bộ và ấn tượng. Ví dụ như sofa văng bọc nỉ màu xanh ghi thì rèm cửa chúng ta có thể chọn là mẫu rèm cổ điển mang màu xanh da trời nhạt chẳng hạn.

Với những gợi ý trên đây về sofa cho phòng nh chúng ta đã tự tin chọn sofa vừa đẹp vừa ấn tượng cho không gian phòng khách chỉ 10- 15m2 của mình hay chưa? Chắc chắn vấn đề chọn nội thất giờ đây không còn là điều khiến chúng ta đau đầu nữa rồi.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *