Trang trí phòng nhiều màu sắc cho người vui nhộn

Nhân cách vui nhộn là cách tốt nhất khi thiết kế! Dưới đây là một số cách để tối đa hóa nó và để cho phòng khách của bạn phản ánh:

1. Đừng sợ màu.

Màu sắc chắc chắn sẽ là con số một cách để thể hiện bạn là ai, vì vậy đừng ngại thử nghiệm. Màu sắc sinh động làm việc như màu đỏ tươi hoặc vôi xanh lá cây và thậm chí là bọt biển. Điều quan trọng nhất cần nhớ là cân bằng nó. Kết hợp và kết hợp các màu sắc làm nền cho những ngày sôi động này khiến cho căn phòng thư giãn. Ngoài ra, nó không nên chỉ được lưu lại cho các bức tường! Màu sắc có thể được bao gồm thông qua các dấu như gối, ghế bọc và thậm chí cả tủ.

2. Sử dụng nhiếp ảnh. Nếu bạn đã chụp ảnh cá nhân của những địa điểm hoặc những người nói chuyện với bạn, hãy thổi nó lên và nhét chúng lên. Ngoài ra, nếu bạn yêu thích sân khấu hay âm nhạc, Playbills cũng có thể hoạt động như những tác phẩm nghệ thuật.

3. Căn cứ vào ý tưởng vui vẻ của bạn. Bạn có thích chơi game? Có trang trí phòng trò chơi theo chủ đề-phòng khách. Bạn có yêu khách hơn không? Sau đó, có một phòng khách với một thanh làm việc hoàn chỉnh với phân.

Hãy để những người bạn là shine với sự lựa chọn của bạn. Rất có thể, khách của bạn cũng sẽ thích nó và bạn sẽ trở về nhà một nơi phản ánh bạn là ai. Bạn luôn có thể kiểm tra xem các ý tưởng của bạn sẽ xem xét qua rendering 3D như thế nào. Trên đây là những mẹo trang trí phòng nhiều màu sắc, mang tới cho bạn một căn phòng như mơ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *