Tranh đính đá  sao lại hot đến vậy???

Giá cả các mẫu tranh gắn đá nhỉnh hơn và cũng giống như với tranh thêu chữ thập, phụ thuộc vào độ to-nhỏ của mẫu. Mức giá thấp nhất dao động trong khoảng 200 ngàn đồng trở lên cho tới vài triệu đồng/mẫu tùy thuộc kích thước và diện tích gắn đá trên tranh.

TRANH ĐÍNH ĐÁ PHU THÊ VIÊN MÃN DF2813

TRANH ĐÍNH ĐÁ PHU THÊ VIÊN MÃN DF2813

Những bức tranh gắn đá có khung hoàn chỉnh được tính giá bằng tiền triệu trở lên, có những tấm cả chục triệu. “Khách hàng mỗi người mỗi tính, có người ưng treo trong phòng khách và gia chủ thích những bức tranh theo lối truyền thống có thể chọn tranh “Mã đáo thành công”, tranh tứ bình, phong cảnh… Các cô gái trẻ lại chọn tranh hoa, thú cưng, tĩnh vật, đôi trai gái… Có khách còn thích gắn thêm đồng hồ để tạo nên một chiếc đồng hồ treo tường cá tính và độc đáo.
Theo quan sát , trên bao bì, hộp giấy chứa các mẫu tranh gắn đá đều có ghi chữ Trung Quốc. Bản thân người mua về làm cũng nghi ngại, song vì thấy chưa có cảnh báo gì nên cũng… bỏ qua.

TRANH THÊU KÍN THIÊN NHIÊN TUYỆT ĐẸP FJ0719

TRANH THÊU KÍN THIÊN NHIÊN TUYỆT ĐẸP FJ0719

“Mình thấy đẹp và nhiều người mua thì cũng mua về làm thôi, với lại cũng chỉ làm một vài bức để treo trong nhà chứ hàng hóa Trung Quốc thực lòng cũng chẳng biết thế nào”-chị Quỳnh, bày tỏ suy nghĩ. Còn chủ shop trên cũng thẳng thắn thừa nhận rằng, nhiều người họ cũng e ngại bởi đây là hàng xuất xứ từ Trung Quốc nhưng hàng này chưa có nguồn hàng Việt Nam nên đành chịu.

tranh đính đá đang trở thành xu hướng khá thịnh hành trong một bộ phận không nhỏ người dân. Điều này càng mạnh hơn khi mức sống người dân ngày một nâng cao, các gia đình ít nhiều đều có điều kiện và nhu cầu để trang trí cho không gian ở và sinh hoạt của gia đình thêm phần sinh động, đẹp mắt. Tuy nhiên, liệu rằng đằng sau thú chơi tao nhã này, ẩn trong những vật phẩm như đá, keo dính… dùng làm tranh có chứa mối nguy hại nào ảnh hưởng tới sức khỏe con người không vẫn còn là câu hỏi lớn của không ít người.

 

Xem thêm tranh đính đá phong cảnh tại dealf8.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *