Tin pháp luật: Đại án Oceanbank theo dõi đường đi của tiền

Thông tin theo dõi bị cáo Hà Văn Thắm theo dõi đường đi của tiền

( Tin nóng )Trong buổi sáng nay, phiên tòa xét xử ông Hà Văn Thắm cùng các đồng phạm đã tiếp tục với phần thẩm vấn của các luật sư.

Mới đây theo thông tin lời khai đưa ra thì bị cáo Hà Văn Thắm đã cho biết, ông chi hàng trăm tỷ cho Nguyễn Xuân Sơn, bị cáo là người kiểm tra giám sát qua hành động của các khách hàng. Được biết đây là số lượng tiền là khá lớn, không thể đút gầm giường được.

tin tức

Dựa theo cáo buộc thì trong số tiền tổng tất cả là 246 tỷ đồng mà Nguyễn Xuân Sơn đã chiếm đoạt từ ngân hàng Oceanbank thì có tới 20% là tiền của Nhà nước do PVN góp vốn, tương ứng với số tiền là hơn 49 tỷ đồng.

Bị cáo Nguyễn Xuân Sơn trả lời thẩm vấn của luật sư.

Theo tin tức: Ông Nguyễn Xuân Sơn giữ chức vụ là Phó TGĐ PVN, khi trả lời thẩm vấn của luật sư thì bị cáo Nguyễn Xuân Sơn đã đưa ra một số trình bày quan điểm như sau: “Khi nhận được quy kết về tội tham ô, thì bị cáo đã hết sức bàng hoàng, một vài câu thì không thể nói hết tâm trạng. Bị cáo làm gì cũng chỉ mong có lợi cho doanh nghiệp, Nhà nước, làm điều có lợi cho lợi ích của PVN. Bị cáo không hề mảy may tham ô tiền của PVN”.

thời sự

Theo lời khai và tự bào chữa của bị cáo Sơn, thì với quyền hạn, trách nhiệm, chức trách gì ở Oceanbank giai đoạn đó ông ta không thể tham ô được tiền của Oceanbank vì bản thân không có quyền hạn gì.

Các thông tin thời sự cần được làm rõ hơn để vụ việc có thể điều tra được dễ dàng cung cấp các thông tin nóng nhất trong ngày cho người bị hại và các bên quan tâm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *