Một số chú ý và cân nhắc khi chọn mua nội thất, đồ gỗ cổ

Nếu có thể hãy hỏi ý kiến chuyên gia khi bạn muốn mua nội thất gỗ cổ

Khi bạn xác định mua nội thất cổ bằng gỗ, trước tiên bạn hãy chắc chắn rằng món đồ nội thất mà bạn định mua nó chính là đồ thật chứ không phải là bản sao. Tốt nhất, bạn nên tìm kiếm lời khuyên từ một chuyên gia đồ cổ. Khi đã có được tư vấn rồi, bạn còn cần chú ý tới kết cấu và hình dáng của nó xem có phù hợp với không gian định sắp đặt hay không nhé!

đồ gỗ

Cẩn thận trong chọn lựa sản phẩm và đặc biệt chú ý trong việc kiểm tra kết cấu nội thất

Các đồ gỗ dùng trong gia đình được bày bán tràn lan trong khắp thị trường và phổ thông hiện nay đang bày bán trên thị trường thường gồm 2 loại: Kết cấu ghép liên tiếpvà kếtcấu khung. Khi khách hàng lựa chọn loại kết cấu khung, bạn cần phải chú ý quan sát kỹ đến chỗ kết hợp của khung xem độ liên kết có chắc chắn không hay có bị hở chỗ nào không. Nếu bạn  mua cửa gỗ thì cần chú ý 4 góc cửa phải vuông góc như vậy mới đảm bảo được độ khít của sản phẩm với tường nhà bạn. Đối với loại kết cấu ghép liên tiếp thì bạn lại cần kiểm tra chỗ tiếp giáp nhau của các vành liên kết xem chúng có thể chịu được lực tốt hay không.

nội thất

Và đặc biệt hơn nữa rẳng nếu bạn mua một chiếc tủ gỗ hoặc một chiếc cửa ra vào thì việc bạn cần kiểm tra đó là xem lại kỹ lưỡng phần bản lề của chúng có được vững chắc và an toàn, đủ độ mạnh chịu lực để gánh đỡ trọng lượng của cánh cửa hay không để còn kịp thời thây mới và sửa chữa chúng.

Trong việc lựa chọn các món đồ lớn hơn thì bạn thậm chí còn phải lưu tâm hơn đến việc cẩn thận trong từng chi tiết nhỏ như việc kiểm tra các đinh vít mối gắn keo xem chúng có chắc chắn, cứng cáp hay không. Và khi bạn mua ghế thì cần đảm bảo rằng ghế không bị dao động, bập bênh. Cần kiểm tra xem bốn chân đứng của ghế có vững chãi hay không nữa nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *