Taurus trên đầu của Nhà thứ 3 4

Taurus trên đầu của Nhà thứ 3 4

Taurus trên đầu của Nhà thứ 3

Từ khoá: Truyền thông, anh chị em, môi trường địa phương và sớm, giáo dục sớm, các chuyến đi ngắn
Vị trí này thường là điểm nổi bật của từ tính cá nhân. Mặc dù bạn có vẻ dễ dàng và mềm dẻo. Bạn có thể cứng đầu như con la, trừ khi bạn có một Chòm sao Song Ngư và hoặc sao Kim trong một dấu hiệu Thay đổi. Nghệ thuật, âm nhạc hay sáng tạo. Đặc biệt nếu Aquarius hoặc Song Ngư đang tăng lên. Những tài năng này có thể được sử dụng tốt trong các lĩnh vực như viết hay nhạc. Sự hiểu biết trực quan của bạn về những người khác là tuyệt vời, đặc biệt là nếu Venus được đặt tốt.

Thời thơ ấu có lẽ là dễ chịu, và tuổi trẻ của bạn khá ổn định. Không có nhiều động thái hoặc thay đổi, trừ phi Venus có những khía cạnh khó khăn. Nếu bạn có anh chị em, bạn tận hưởng công ty của họ và vẫn là bạn tốt với họ. Bạn phát triển mạnh trong một bầu không khí thoải mái và dễ chịu, và luôn luôn cố gắng thể hiện sự đánh giá cao của bạn đối với những giá trị của người khác.

Taurus trên đầu của ngôi nhà số 4

Từ khoá: Nhà của bạn, một trong những bậc cha mẹ, nguồn gốc, cơ sở và tài sản của bạn
Bạn có thể đã trải qua một nền giáo dục ổn định và bảo thủ. Di sản và ảnh hưởng của cha mẹ thường mạnh mẽ và kéo dài. Bạn thích ngôi nhà của bạn như một nơi yên tĩnh. Nhưng bạn cũng muốn thể hiện nó với tài sản tuyệt đẹp. Thức ăn ngon, và như vậy, đặc biệt là nếu Capricorn đang tăng lên.

Trên thực tế, bạn có thể là một nhà sưu tập tuyệt vời và tích lũy tài sản, mà bạn hiếm khi từ bỏ. Với Aquarius đang lên, ngôi nhà của bạn có thể là nơi trú ngụ cho bạn từ những thăng trầm mà bạn thường mang theo. Nếu bạn sử dụng Venus tích cực, năm vàng của bạn nên được khá an toàn và hạnh phúc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *