Sentosa là một trong những đảo lớn của Singapore

 Đảo Sentosa

Singapore nổi tiếng là một thành phố năng động, trẻ trung nhưng cũng có những nét văn hóa rất đặc biệt. Hàng năm, nơi đây thu hút hàng triệu lượt khách tham quan. Tại Singapore có rất nhiều những địa điểm du lịch và vui chơi vô cùng hấp dẫn. Tuy nhiên nếu có cơ hội ghé thăm đất nước này thì đừng bỏ lỡ đảo Sentosa nhé.

Sentosa là một trong những đảo lớn của Singapore. Cái tên có nghĩa là yên bình và tĩnh lặng theo tiếng Mã Lai. Tuy nhiên, đây lại là một trong những địa điểm vui chơi sống động và đa dạng nhất của đất nước này. Tại đây quy tụ tất cả những gì tuyệt vời nhất của một quốc gia phát triển. Những nhà hàng 5 sao, những sân golf lớn, những trò vui chơi đẳng cấp, các nhà hát, rạp chiếu phim hiện đại. Vì thế đây được coi là chốn ăn chơi của những người có đẳng cấp.

 

Tới với đảo Sentosa

Tới với đảo Sentosa, bạn có thể thưởng thức cảnh đẹp của toàn đảo. Khi đứng tại đại quan sát được đặt trên miệng sư tử biển của bức tượng sư tử biển Sentosa. Muốn khám phá thiên nhiên với những loài động vật đa dạng thì hãy ghé thăm Công viên bướm và Vương quốc côn trùng. Vì đảo được bao phủ bởi rất nhiều khu rừng trồng nên thu hút khá nhiều côn trùng. Tại địa điểm này bạn có thể chiêm ngưỡng những loài bướm rực rỡ sắc màu và những loại côn trùng quý hiếm. Đêm đến trên đảo Sentosa, bạn có thể thưởng thức những bản nhạc nước vô cùng đẹp mắt. Đây là sự kết hợp giữa nước, âm nhạc và màu sắc. Tất cả hài hòa tạo nên những bản nhạc vô cùng sống động nói về đất nước Singapore.

Ngoài 2 địa điểm nổi tiếng trên, đến với đảo Sentosa. Bạn còn cơ hội trải nghiệm và vui chơi rất nhiều những điểm thú vị khác. Hãy cùng gia đình và bạn bè ghé thăm nơi này khi có điều kiện nhé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *