Design ghế ngoài trời cho không gian trồng cây xanh

Hiện có nhiều ý tưởng đã giúp vườn trên mái nhà xanh tươi, hệ thống bàn ghế ngoài trời hiện đại, thư giãn tuyệt đối.

Các vật liệu trong nhà hay ngoài trời cũng đều được các kiến trúc sư ưa chuộng dùng cho vườn trên sân thượng, đặc biệt vì vị trí đặc thù nên nó  thường là những loại như gạch gốm, sỏi…

Kết quả hình ảnh cho ghế ngoài trời

Gỗ thì cũng hỗ trợ cho ý đồ nới rộng ra không gian. Ví dụ, ghế ngoài trời vẫn được dùng trang trí không gian, tạo ra được  một góc công viên yên tĩnh, một góc sân nhà với những khóm hoa,… khiến không gian gần với thiên nhiên hơn, thư thái và thoải mái hơn, trí tưởng tượng của bạn bay bổng hơn.

Hình ảnh có liên quan
Có những không gian đặt bàn ghế cùng cây xanh, bạn cần chọn những loại cây nào có đặc tính phù hợp, tránh trồng cây quá rậm , nhiều thứ cây.

Không gian ngoài sân, ngoài việc thiết kế đồ dùng như bàn trà, ghế ngoài trời và cây xanh, không gian để tập thể dục cũng nên được thiết kế, chỗ ngồi nghỉ sẽ giúp bạn được thưởng thức trọn vẹn không gian xanh. Các chậu cây có chủng loại đồng nhất khác nhau , tạo nên khu vườn xinh xắn. Trên mái là những họa tiết trang trí cùng màu sắc nhã nhặn, đơn giản…thật hết sức thú vị mỗi chiều cả nhà ngồi trên chiếc ghế thư giãn mềm mại, trên sân thượng và ngắm nhìn màu xanh của cây lá. Buổi sáng sớm và chiều muộn nên tưới nước cho cây.
Bạn cũng cần chú ý mỗi loại cây có yêu cầu riêng về phân bọn và sự chăm sóc để bón phân cho phù hợp.

Vào mùa mưa nên bón các loại phân sẽ giúp cho lá phát triển tốt, mùa khô nên bón nhiều phân và kali. Với các giỏ hoa cảnh, không nên bón nhiều phân.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *